ใครจะไปคาดคิดว่ารูปภาพ ‘เซลฟี่’ ของเราก็มีมูลค่าเหมือนกัน เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งจากเมืองสแตฟฟอร์ดเชอร์ ประเทศอังกฤษ ได้ลาออกจากงานประจำและมาขายรูปของตัวเองลงบนโลกออนไลน์จนเธอมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ

เธอคนนี้มีชื่อว่า Lottie Miles สาวเซลฟี่เงินแสนคนนี้หลังออกงานเธอก็พยายามมองหาอะไรใหม่ๆ ทำ จนกระทั่งเพื่อนของเธอได้แนะนำให้รู้จักกับเว็บไซต์ที่ชื่อว่า OnlyFans

 

หน้าตาของเว็บไซต์ OnlyFans

 

โดยเว็บไซต์ OnlyFans นั้นมีไว้สำหรับใครก็ตามที่อยากเข้ามาติดตามเหล่านางแบบ นายแบบและสามารถขอดูภาพสวยๆ เท่ๆ ได้ด้วยการจ่ายเงินทางออนไลน์

 

 

ฟังดูแล้วอาจจะไม่คุ้นหูในบ้านเราเท่าไรนัก แต่ส่วนใหญ่แล้วนางแบบเหล่านี้ทำรายได้ค่อนข้างดีจากการได้เงินผ่านภาพของพวกเธอ โดยที่กลุ่มคนที่ติดตามจะจ่ายเงินให้ในราคา 3.75 ปอนด์ (ราวๆ 150 บาท) ไปจนถึง 37.50 ปอนด์ (ประมาณ 1,500 บาท) เลยทีเดียว

นอกเหนือไปกว่านั้นผู้ติดตามยังสามารถที่จะพูดคุยบนเว็บไซต์ หรือทักทายผ่านภาพเหล่านั้นได้อีกด้วย

Lottie มีแฟนๆ ที่คอยติดตามเธอ 150 คนแล้ว และเธอเล่าว่าเคยทำยอดของเดือนหนึ่งได้ถึง 5,500 ปอนด์ หรือประมาณ 230,493 บาท

เพียงแค่ถ่ายรูปเซลฟี่ในห้องนอนเท่านั้น ถือว่าไม่แย่เลยทีเดียวหลังจากที่เธอเพิ่งสมัครเว็บไซต์นี้เมื่อต้นปีค.ศ. 2019 นี้เอง

 

.

 

เธอได้กล่าวว่า “ครั้งแรกที่ฉันลองใช้เว็บไซต์นี้ดู และมีคนจ่ายเงินให้จริงๆ ฉันตกใจมากๆ เอาจริงแล้วฉันไม่คิดจะทำมันตลอดไปหรอก ช่วงที่ฉันรอให้ได้งานใหม่อยู่ฉันก็ทำสิ่งนี้ไปพลางๆ ก็ยังดี”

อีกเหตุผลหนึ่งที่เธอชื่นชอบงานนี้ก็เพราะว่าเธอมีเวลาเป็นของตัวเอง และคนส่วนใหญ่ที่ติดตามก็มีรูปถ่ายและชื่อที่สามารถยืนยันตัวตนได้จริงๆ ซึ่งกลุ่มคนที่ติดตามเธอนั้นก็พูดจาดี มีความเป็นกันเองและชื่นชมเธอเสมอ

เธอยังบอกอีกว่าทุกวันนี้เธออัพโหลดภาพเซลฟี่ของเธอทุกวัน จนมันกลายเป็นงานประจำของเธอไปแล้ว

 

ที่มา: ladbibleonlyfans

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...