บางทีของใช้แบบส่วนตั๊วส่วนตัว เราก็ควรจะเก็บเอาไว้ให้มิดชิดอย่าง กางเกงใน เสื้อยกทรง หรือว่าของเล่นเพิ่มความหรรษาอย่าง ‘ดิลโด้’ ที่ใครไปพบเข้าก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆ แม้แต่คนในครอบครัวเองก็ตามเถอะ และคุณคงไม่โชคดีเหมือนกับสาวคนนี้ทุกครั้งไป…

เรื่องสุดฮานี้เกิดขึ้นกับสาวน้อยคนหนึ่งจากเมือง Cambridge ประเทศอังกฤษ เมื่อเธอนึกขึ้นได้ว่าก่อนที่จะมาเรียน เธอได้เคลียร์กระเป๋าเอาสิ่งของที่ไม่ใช้ออก และหนึ่งในนั้นก็มี ‘ดิลโด้’ อุปกรณ์แห่งความหฤหรรษ์ของเธออยู่ด้วย แต่มันพีคก็ตรงที่เธอบังเอิญจำได้ว่าเธอวางมันหราเอาไว้บนโต๊ะกลางห้องของเธอเอง

และอีกสิ่งหนึ่งที่เธอรู้ว่ามันต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอนก็คือ แม่ของเธอจะต้องขึ้นไปทำความสะอาดห้องแล้วพบเข้ากับเจ้าแท่งสั่นนี้อย่างแน่แท้ ด้วยความเดือดเนื้อร้อนใจที่ตัวเองไม่สามารถไปเก็บมันให้เข้าที่เข้าทางได้เพราะอยู่ที่มหาวิทยาลัย เธอจึงตัดสินใจส่งขอความไปขอความช่วยเหลือจาก Chris พี่ชายของเธอในทันที

 

 

สาวน้อย: นี่พี่จะกลับบ้านกี่โมง หนูอยากให้พี่ช่วยย้ายบางอย่างที่อยู่บนโต๊ะของหนูให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะมันคือ ‘ดิลโด้’ ซึ่งหนูคิดว่าแม่ต้องเห็นแน่ๆ ตอนที่ขึ้นมาทำความสะอาด มันคงเป็นเรื่องที่ฮาที่สุดในรอบปี แต่อย่าให้มันเกิดขึ้นเลย!!

Chris: 5555+ พี่กลับบ้านอีกทีก็เย็นๆ แหละน้อง พี่มั่นใจ 100% เลยว่าแม่ต้องเจอของดีอันนี้อย่างแน่นอน

เป็นโชคร้ายสำหรับสาวน้อยคนนี้จริงๆ เพราะ Chris กว่าจะกลับถึงบ้านก็เป็นเวลาเย็น ซึ่งเป็นเวลาที่พวกเขารู้ว่าแม่ทำความสะอาดบ้านเสร็จแล้วและอาจพบเข้ากับดิลโด้แล้วก็เป็นได้

“ในตอนแรกที่น้องสาวส่งข้อความนี้มาให้ มันก็ทำให้ผมฮาจนน้ำตาแทบไหล เพราะกว่าผมจะกลับบ้านอีกทีก็คงค่ำๆ นู่นแหละ ผมรู้ว่าแม่คงจะต้องเจอเข้ากับจู๋ปลอมของเธอเข้าให้แล้ว และมันทำให้ผมหยุดหัวเราะไม่ได้เลย” Chris กล่าว

แล้วก็เป็นอย่างที่ทั้งคู่คิด เพราะเมื่อ Chris กลับไปที่บ้านเขาก็พบว่าแม่ได้ขึ้นไปทำความสะอาดที่ห้องของสาวน้อยคนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เมื่อเขาขึ้นไปดูที่ห้องก็ต้องพบกับความประหลาดใจ เพราะว่าแม่ของพวกกลับหยิบมันไปวางเอาไว้ใกล้ๆ กับพวกอุปกรณ์เครื่องเขียนซะอย่างงั้น เขาจึงไม่รอช้าส่งรูปสุดฮานี้ไปให้แก่น้องสาวในทันที

 

.

 

สาวน้อย: เธอว่ายังไงบ้าง

Chris: ตอนพี่กลับมาบ้าน ก็เห็นว่าแม่ย้ายมันเข้าไปรวมอยู่กับพวกดินสอแล้ว แม่คงไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร

สาวน้อย: โอ๊ย หัวใจหนูจะวาย นี่มันเล่นเอาหนูหายใจแทบไม่ออกเลยนะเนี่ย

Chris: แม่หยิบมันเอาไปวางเหมือนกับว่ามันเป็นของธรรมดาๆ ชิ้นหนึ่งเท่านั้นแหละ โถ แม่ของเรา ฮ่าๆ

สาวน้อย: รักแม่ก็ตรงนี้แหละ วันนี้แม่โทรหาหนูเพื่อจะถามว่ากลับถึงบ้านหรือยัง หนูเลยถามแม่ไปว่าแม่ทำความสะอาดห้องหนูแล้วใช่ไหม แม่ก็ตอบกลับมาว่า ‘มันไม่ค่อยสกปรกมากนัก แต่แม่ดูดฝุ่นให้แล้วนะ’ มันทำให้หนูรู้สึกแบบ “อื้มมมมมมมม”

ซึ่งในเวลาต่อมา Chris ก็ได้ออกมาบอกให้ฟังเพิ่มเติมถึงกรณีนี้

“จากการคำนวณของผมแล้ว ผมคาดว่าแม่ไม่น่าจะรู้หรอกว่ามันคืออะไร และผมคิดว่าแม่น่าจะคิดว่ามันคือยางลบรุ่นใหม่หรืออะไรสักอย่างนี่แหละ เพราะเธอไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้สักคำ”

นี่น่าจะเป็นบทเรียนสำคัญให้กับสาวน้อยคนนี้ได้เรียนรู้ว่าควรจะเก็บของให้มิดชิด เพราะบางทีถ้าแม่ไปเจอเข้า มันอาจจะจบไม่สวยเหมือนกับอย่างนี้ทุกครั้งไปก็ได้นะ…

 

ที่มา: ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...