เจ้าหมาถูกจับถ่ายรูปทั้งที่ไม่เต็มใจ ชักสีหน้างอแงแรง ตรูกำลังเห่อสนามหญ้าใหม่อยู่!!

ความคาดหวังของคนเลี้ยงสุนัขก็คงอยากจะถ่ายรูปสวยๆ คู่กับหมาตัวโปรดสักรูปแหละ แต่จะรูปที่ออกมาดีตามคาดหรือไม่นั้น คงต้องดูที่เจ้าตูบของเราด้วยว่ามันจะให้ความร่วมมือหรือเปล่า…

Kaycee Marie เป็นอีกหนึ่งคนที่อยากถ่ายรูปคู่กับ Doobie น้องหมาตัวโปรดวัยสองเดือนครึ่งของเธอ แล้วดูสิน้องหมาจะให้ความร่วมมือมั้ย?

 

 

ปกติแล้วหญิงสาวก็ถ่ายรูปกับ Doobie บ่อยๆ นะ และมันก็จะให้ความร่วมมือด้วยการยิ้มหวานอยู่เสมอ แต่ครั้งนี้ดูเหมือนจะพิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะน้องหมาแสดงอาการเหมือนไม่อยากถ่ายรูปด้วยเลยแม้แต่นิดเดียว ฮร่า

ภาพนี้เป็นวันที่ Marie เพิ่งจะกลับจากงานพรอม แต่ก่อนที่จะเปลี่ยนชุด เธอก็อยากถ่ายรูปสวยๆ กับน้องหมาตัวโปรดสักรูปหนึ่ง

 

 

ว่าแล้วหญิงสาวก็จับน้องหมาขึ้นมา แล้วทำท่าเหมือนจูบ พลางคิดในใจรูปนี้ต้องออกมาสวยมากแน่ๆ ภาพแรกผ่านไป ออกมาดูดีใช้ได้นะ ภาพสอง ภาพสาม ค่อยๆ ผ่านไป…

แต่พอจะถ่ายอีก มันก็ทำการหักหลังเจ้าของทันที ด้วยการทำหน้าแปลกๆ และแสดงทีท่าต่อต้านทันที หญิงสาวเองยังงงเลยว่าทำไมมันถึงแสดงอาการเช่นนี้

 

 

และแล้วเธอก็ได้รู้ว่าที่มันไม่ยอมถ่ายรูปสวยๆ ด้วย ก็เพราะมันกำลังตื่นเต้นกับสนามหญ้าใหม่ มันต้องการจะวิ่งเล่นมากกว่าจะมาถ่ายรูปตอนนี้

ก็หมามันพูดไม่ได้นี่หว่า อยากจะบอกความรู้สึกยังไงก็บอกไม่ได้ เลยต่อต้านด้วยการแสดงออกทางสีหน้านี่แหละ ได้ผลทันตาเห็น เจ้าของปล่อยตัวปุ๊บมันรีบวิ่งไปเล่นทันที

 

ดู๊ดูมันทำหน้า

 

แต่ต่อให้มันจะแสดงอาการต่อต้านขนาดนี้ มันก็ยังคงเป็นสุนัขที่น่ารักที่สุดอยู่ดี อย่างน้อยมันก็ทำให้เจ้าของรู้ว่า มันสามารถแสดงออกทางสีหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ฮร่า!!

ทีนี้หละ ใครที่อยากรู้ว่าสุนัขคิดอะไรอยู่ หรือต้องการอะไร ก็ลองมองที่หน้าของมัน บางทีมันอาจจะกำลังบอกเราอยู่ก็เป็นได้

 

ไม่เอา ไม่ถ่ายยยยย

 

จะถ่ายอะไรนักหนาเนี่ย มนุษย์!!

 

โถๆ ที่แท้ก็กำลังเห่อสนามหญ้าใหม่นี่เอง

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวขี้ส่อง วันๆไม่ทำอะไร ตามแต่เรื่องชาวบ้าน มีความอยากรู้อยากเห็นสูงมาก

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....