การเป็นเรื่องที่ต้องมีการสืบสวนกันอย่างเร่งด่วนของทางตำรวจไปแล้วเมื่อ มีการแชร์วิดีโอแก๊งเด็กสาว ทำร้ายร่างกายเด็กอายุ 13 ปี ในโซเชียลมีเดียของอังกฤษ

นี่เป็นการรุมทำร้ายร่างกายที่เกิดขึ้นที่แสตมฟอร์ดพาร์ค มหานครแมนเชสเตอร์เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2018 ในช่วงบ่าย

 

แสตมฟอร์ดพาร์ค ที่เกิดเหตุ

 

โดยวิดีโอที่ว่านั้น เป็นภาพของเด็กสาวคนหนึ่งที่นั่งอยู่กับพื้นหญ้า และพยายามจะป้องกันตัวเอง ในขณะที่หญิงสาวคนอื่นๆ จำนวนมากยืนล้อมเธอไว้ พลางตะโกนด่าทอ และผลัดกันเตะไปที่ศีรษะ ไหล่ และหลังของเด็กสาวที่ไม่มีทางสู้

 

วิดีโอเหตุการณ์จาก The Mirror

 

ในจุดจุดหนึ่ง ผู้ลงมือยังได้พูดกับเด็กสาวว่า “แน่จริงก็มาสู้กันแฟร์ๆ ดิ ไม่งั้นก็โดนเราสามคนกระทืบอยู่แบบนี้ล่ะ” โดยเหยื่อได้ตอบกลับไปว่าจะแบบไหนเธอก็โดนกระทืบอยู่ดี

เมื่อได้ยินแบบนั้น ผู้ลงมือจึงบอกเธอว่า “งั้นก็โดนไปซะ หยุดป๊อดซะทีแล้วก็ยืนขึ้น เพราะยังไงเธอก็ได้เจ็บตัวอยู่ดี” จากนั้นผู้ลงมือก็จับเด็กสาวยืนขึ้น ก่อนที่จะเตะเธอล้มลงไปที่เดิม

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ทางตำรวจได้ทำการออกสืบสวนในทันที โดยในเบื้องต้นได้มีการสืบหาพยานผู้อยู่ในเหตุการณ์ และเข้าสำรวจพื้นที่ที่เกิดเหตุแล้ว

ส่วนเด็กสาวผู้ถูกทำร้ายในคลิปวิดีโอนั้น ทางตำรวจได้ออกมาเปิดเผยว่า มีการนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลไปเป็นที่เรียบร้อย โดยที่หากมีความคืบหน้าของคดี ทางตำรวจจะมีการแจ้งให้ทราบอีกที

 

 

ที่มา mirrormanchestereveningnews

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...