หัวใจเธอมันน่ากราบ!! หญิงสาวลงทุนผายปอดยื้อชีวิตน้องหมาที่ถูกรถชนข้างถนน

สำหรับคนรักสัตว์อย่าง#เหมียวฟิ้นแล้ว การได้เห็นเพื่อนมนุษย์แสดงความมีน้ำใจต่อเพื่อนสี่ขา ถือเป็นเรื่องที่น่าประทับใจมากเลยนะ โดยเฉพาะหญิงสาวรายนี้ ที่ลงทุนเข้าช่วยน้องหมาที่ถูกรถชน ทั้งปั๊มหัวใจทั้งผายปอด เหมียวเห็นแล้วอยากจะกราบงามๆ เลย

 

1

 

เรื่องราวที่เหมียวจะเล่าต่อไปนี้ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กของคุณ Pimplin Phimpha เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 มีนาคม โดยเธอเล่าว่าได้พบกับน้องหมาตัวหนึ่งถูกรถยนต์คันหนึ่งชนที่ข้างถนนจึงลงไปช่วยพร้อมกับผู้คนอีกกลุ่มหนึ่ง

 

2

 

ในตอนแรกน้องหมายังคงหายใจอยู่แต่เกิดอาการช็อค เธอจึงทำการปั๊มหัวใจและเป่าปาก จากนั้นเธอก็รีบพามันไปส่งยังโรงพยาบาลสัตว์ใกล้ๆ แต่เมื่อไปถึงกลับไม่สามารถยื้อชีวิตน้องหมาเอาไว้ได้และสิ้นใจในที่สุด

 

4

 

5

 

6.1

 

6

 

อ่านเรื่องราวเต็มๆ ของเธอได้ที่ด้านล่างเลย

เช้านี้พบน้องหมาถูกรถชน…พร้อมกับพี่ๆที่คอยจอดรถแวะช่วยกันทั้งที่ไม่มีรถส่วนตัว ลงจากแท็กซี่ และขับมอไซค์ ตอนแรกน้องยัง…

Posted by Pimplin Phimpha on 3 มีนาคม 2016

 

แม้ว่าจะไม่สามารถช่วยน้องหมาไว้ได้ แต่เธอก็ได้พยายามอย่างสุดความสามารถแล้ว จนเหมียวซาบซึ้งในน้ำใจของผู้หญิงคนนี้จริงๆ สวยด้วย ใจดีด้วยแบบนี้ เอาใจเหมียวไปเลย

Emo new (10)

ทีม่า Pimplin Phimpha

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....