น่าสงสาร!! สาวรัสเซียตรอมใจถูกแฟนทิ้ง ถึงขึ้นอดอาหารโหดเหลือเพียง 21 กิโลกรัมเท่านั้น

เฮ้อ!! ชีวิตคนอักหักนี่จริงๆเลย เมื่อไหร่ก็ตามที่ใครสักคนอกหัก คนๆนั้นก็ต้องเสียใจเป็นธรรมดา แล้วแต่ละคนก็มีวิธีตรอมใจที่ที่แตกต่างกันไป บางคนคิดได้ก็ปล่อยวาง บางคนถึงขึ้นทำร้ายชีวิตตัวเองจนถึงแก่ความตาย เหมือนกับสาวรัฐเซียคนนี้ที่อกหัก จนถึงขั้นทำร้ายตัวเองแบบฮาร์ดคอร์ไปซะหน่อย เพราะเธออดอาหารจนน้ำหนักตัวเหลือเพียงแค่ 21 กิโลกรัมเท่านั้น!!

 

1

 

สาวรัสเซียวัย 23 รายนี้ ได้อดอาหารแบบหฤโหดนับตั้งแต่เธอถูกแฟนหนุ่มทิ้งไป และนั่นก็ทำให้ความสวยของเธอที่เคยมีทั้งหมดหายไปในพริบตา และกลายเป็นร่างที่ดูคล้ายกับซอมบี้ที่มีน้ำหนักแค่ 21 กิโลเท่านั้น!

 

2

 

ทั้งนี้อาการดังกล่าวเรียกว่า ‘อะนอเร็กเซีย เนอโวรา'(Anorexia Nervora) ซึ่งมักเกิดขึ้นกับคนที่ตรอมใจ อีกทั้งยังระบาดหนักในหมู่นางแบบที่เป็นโรคคลั่งผอมอีกด้วย โดยหากอดอาหารเป็นเวลานาน โรคนี้ก็จะถามหาทันทีเลย หล่ะเมี๊ยว อีกทั้งยังอาจเสี่ยงตายเร็วกว่าคนปกติถึง 9 เท่าอีกด้วย

 

 

ดั้งนั้นหากใครที่อกหักก็อย่าคิดเลียนแบบสาวรายนี้เชียวนะ เพราะมันเป็นการทรมานตัวเองเปล่าๆ อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ขอให้แล้วไป เหมียวเชื่อว่าสักวันถ้าเราทำตัวดี ใช้ชีวิตที่สดใส ก็ต้องมีรักครั้งใหม่เข้ามาดามใจและมีความสุขกว่าเดิมแน่นอน

ที่มา : postjung

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....