เด็กๆ รุ่นใหม่ดูเหมือนจะมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำเยอะกว่าแต่ก่อนนะ ทั้งเล่นดนตรี เล่นกีฬา ถ่ายภาพ แต่หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ก็คงจะไปไม่ถึงฝั่งฝันอย่างแน่นอน

 

1

 

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 เมษายน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Gift Chanwut Kamprai ได้โพสต์ภาพสนามกีฬาเอ็กซ์สตรีมที่บริเวณบึงแก่นนคร อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ที่ได้รับความเสียหายหนักจากสภาพฝนฟ้าอากาศ และผุพังไปตามกาลเวลา พร้อมกับเรียงร้องให้หน่วยงานรัฐฯ เข้ามาดูแลและซ่อมแซมให้ด้วย

 

2

 

ทั้งนี้เจ้าตัวยังโพสต์ข้อความด้วยว่า “ฝันของเด็กขอนแก่น สลายหมด!!! ไม่น่าเชื่อทั้งๆ ที่ขอนแก่นเป็นแห่งแรกๆ ที่กำเนิดกีฬาประเภทนี้และจัดทำการแข่งขัน มาตลอดทุกปี แต่นี่ปีที่ 2 แล้ว… ปัจจุบันมันคืออะไร??”

 

“เกิดอะไรขึ้น หน่วยงานภาครัฐหายไปไหนทำไมปล่อยทิ้งพวกผมแบบนี้ จะให้พวกผมไป แว้น มอไซค์ มันก็ไม่ใช่ เรื่อง พวกผมคืออนาคตของชาตินะครับ!! ‪‎เทศบาลนครขอนแก่น‬ ‪ช่วยแชร์ให้ถึงผู้ว่าขอนแก่นด้วยครับ‬”

 

3

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

11

 

12

 

13

 

14

 

15

 

16

 

ยังไงแล้วขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ มีสนามฝึกซ้อม

และทำชื่อเสียงให้กับประเทศให้ได้นะจ๊ะ

emo16

ที่มา Gift Chanwut Kamprai

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด