ร่วมปลุกตำนานขนพองสยองเกล้า ไปกับตัวอย่างแรกของ “มอญซ่อนผี” จาก Five Star

หากคุณชื่นชอบภาพยนตร์แนวสยองขวัญในสไตล์ของค่าย Five Star อย่าง O.T. ผี Overtime หรือ ตีสามคืนสาม แล้วล่ะก็ เร็วๆนี้เขาก็กำลังจะมีหนังเรื่องใหม่ออกมาให้เราได้ชมกันอย่าง มอญซ่อนผี ล่ะ

1

 

มอญซ่อนผีว่าด้­วยเรื่องราวของ 3 หนุ่มลูกเรือชาวมอญที่เจอศพของหญิงสาวปริศนาคนหน­ึ่งอยู่บนเรือแต่ไม่กล้าบอกใคร เพราะกลัวจะโดนยัดข้อห­าฆาตกรรม แต่เรื่องราวก็ดำเนินมาถึงจุดสยองเมื่อจู่ๆศพก็­หายไปพร้อมกับการมาถึงของเหตุการณ์สยองขวั­ญที่ดูเหมือนจะไม่มีจุดจบ

2

 

ทางด้านคุณ เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท Five Star ได้กล่าวว่า “เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นบนเรือที่อยู่กลางทะเล ทำให้เรือกลายเป็นสถานที่ปิดไม่มีทางหนี เมื่อรวมกับมอญที่มีเรื่องราวเชื่อมโยงกับ­วิญญาณ ก็สามารถที่จะพัฒนาเป็นเรื่องราวความน่ากล­ัวแบบใหม่ๆ ที่จะทำให้ผู้ชมได้ลุ้นระทึกไปกับมอญซ่อนผ­ีแน่นอน”

3

 

คลิกชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

 

มอญซ่อนผีนำแสดงโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ, เจมส์ ภูวดล เวชวงศา,ธามไท แพลงศิลป์, ฟลุ้ค พงศธร ศรีปินตา ร่วมด้วยนางเอกใหม่ นนนี่ ณัฐชา เจกะ มีกำหนดฉายวันที่ 29 ตุลาคมนี้ ใครที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดเด็ดขาดนะ

ที่มา fivestar movies

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....