คำเตือน!! บทความต่อไปนี้ไม่เหมาะสำหรับคนขวัญอ่อนนะจ๊ะ

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่ชอบเรื่องสยองขวัญล่ะก็ อาจจะรู้สึกตื่นเต้นกับเรื่องราวที่ #เหมียวเวจจี้ นำมาฝากกันในวันนี้ก็ได้ เพราะเรามีคลิปวิดีโอหลอนๆ มาให้ได้ชมกันยังไงล่ะ

นี่คือคลิปวิดีโอผีสาวสุดหลอนทั้ง 5 คลิปที่ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ซึ่งบอกเลยว่าถ้าใจไม่แข็งพอเราขอเตือนอีกครั้งว่าอย่ากดดูเลย แต่ถ้าหากไม่กลัวล่ะก็จะมัวรออะไรกันอยู่…

 

1. เด็กหญิงชาวญี่ปุ่นกับกระจกปริศนา

ความหลอนของคลิปวิดีโอนี้อยู่ตรงวินาทีที่ 22 ถ้าหากคุณลองสังเกตที่กระจกด้านหลังเจ้าหนูน้อยดีๆ ล่ะก็ บอกได้คำเดียวเลยว่าขนลุกแน่นอน!!

 

2. หญิงสาวปริศนาในบ้าน

คลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมปี 2007 คลิปนี้ ได้เผยให้เห็นภาพของหญิงสาวลึกลับ พร้อมกับชุดสีขาวที่เธอโผล่ออกมาในทุกๆ ที่ของบ้านหลังนี้

 

3. เด็กหญิงในบ้านร้าง

คลิปวิดีโอจากครอบครัวหนึ่งที่ได้ยินเสียงประหลาดในห้องใต้ดินของพวกเขา ก่อนที่จะตัดสินใจลงไปค้นหาต้นตอของเสียงนั้น และได้พบกับเด็กหญิงตัวเล็กๆ ที่คาดว่าจะเป็นลูกสาวของเจ้าของบ้านคนก่อนที่เสียชีวิตในห้องใต้ดินนี้

 

4. หญิงสาวที่เดินทะลุกำแพงได้

คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดของโมเทลแห่งหนึ่ง ได้เผยให้เห็นภาพที่น่าประหลาดใจ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งที่จู่ๆ เธอก็สามารถเดินทะลุกำแพงได้ซะงั้น!!

 

5. หญิงสาวผู้เศร้าโศก

ชายหนุ่มรายหนึ่งได้อัดคลิปวิดีโอชิ้นนี้ ซึ่งได้เผยให้เห็นเงาของหญิงสาวรายหนึ่งที่กำลังนั่งร้องไห้อยู่ในห้องที่ว่างเปล่า ทำเอาเสียวสันหลังกันไปเลย…

 

ที่มา blankexit

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...