เราต่างก็รู้กันดีว่าการสูญเสียคนที่เรารักไปนั้น มันเจ็บปวดมากแค่ไหน และไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใครทั้งนั้น โดยในครั้งนี้เป็นเรื่องราวของคุณแม่ที่สูญเสียลูกสาวไป ก็เลยขอให้ทางช่างภาพช่วยจัดฉากภาพถ่ายในป่าช้าสถานที่ฝังร่างลูกสาวของเธอ พร้อมกับตัดต่อภาพวิญญาณของลูกสาวเข้าไปด้วยเพื่อเป็นการระลึกถึง

 

ghost-daugther-mom (1)

 

แต่ทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด Jeanie Ditty คุณแม่วัย 23 ปี กับสามี Zachary Earl Keefer วัย 32 ปี จากรัฐ North Carolina ประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกจับกุมในข้อหาฆาตกรรมและทำร้ายร่างกายเด็ก นั่นก็คือ Macy Grace ลูกสาววัย 2 ขวบของเธอเอง!!

 

ghost-daugther-mom (3)

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบมาว่า Macy Grace นั้นถูกนำตัวเข้าโรงพยาบาลเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ด้วยสภาพร่างกายที่ถูกทำร้ายมาอย่างหนัก และเธอก็เสียชีวิตในเวลาเพียงไม่กี่วัน

จนมารู้ภายหลังว่า Ditty ผู้เป็นแม่นั้นได้ทำการว่าจ้าง Sunny Jo เพื่อถ่ายภาพชุดดังกล่าว แต่กลับบอกเล่าเหตุการณ์การเสียลูกสาวไปในคนละทิศทางที่เกิดขึ้น โดยอ้างว่าลูกของเธอเสียชีวิตจากการสำลักกล้วย

 

ghost-daugther-mom (2)

 

ทางด้าน Sunny Jo ช่างภาพผู้ถูกว่าจ้างได้กล่าวเอาไว้ว่า ‘ผมรู้สึกแย่ที่ดันเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในสถาณการณ์แบบนี้ ทั้งๆ ที่เธอดูเป็นคุณแม่ที่โศกเศร้าเสียใจ ว่างเปล่า ไร้ซึ่งอารมณ์ และไม่มีความสุขเลยแม้แต่น้อย แต่กลับกลายเป็นว่าผมถูกเธอหลอก’

ทั้งนี้กระบวนการตัดสินของศาลยังไม่ได้เริ่มแต่อย่างใด แต่ทางตำรวจได้ตั้งข้อสังเกตเอาไว้ว่าการถ่ายภาพชุดนี้อาจจะเป็นการจงใจเพื่อปกปิดหลักฐานและบิดเบือนความจริง

ที่มา : petapixel, washingtonpost, unilad

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...