สำหรับแฟนๆ ของซีรีส์ AMC ชื่อดังอย่าง The Walking Dead นั้น ก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Steven Yeun หนุ่มหน้าตี๋ผู้รับบทบาทของ Glenn Rhee ที่บทบาทและความเป็นคนดีของเขา เรียกได้ว่าครองใจแฟนๆ จากทั่วโลกกันเลยทีเดียว!!

 

และล่าสุด #จ่าสิบเหมียว ก็ขอแสดงความเสียใจต่อสาวๆ หลายๆ ราย เพราะล่าสุด Steven ก็ได้เข้าร่วมพิธีแต่งงานกับแฟนสาวช่างภาพของเขา Joana Pak ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

งานแต่งงานจัดขึ้นที่นคร Los Angeles ในวันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน

 

Steven Yeun และแฟนสาว Joana Pak

1

 

ถึงแม้ในซีรี่ส์จะไม่สมหวังในความรัก(อุอุ แอบสปอยไปรึเปล่าเนี่ย -*-) แต่ในชีวิตจริงต้องบอกว่าชื่นมื่นหอมหวานจนน้ำตาลยังอายเลยล่ะ

2

 

นอกจากนี้ก็มีดาราที่เคยร่วมงานกับเขาจาก The Walking Dead มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่งทั้ง Norman Reedus (แดริล), Andrew Lincoln (ริค), Melissa McBride (แครอล), Sarah Wayne Callies(ลอริ), Alanna Masterson (ทาร่า), Chandler Riggs (คาร์ล) และ Emma Bell (เอมี่)

 

3

 

แต่หนุ่ม Steven ของเรากลับโพสต์ภาพแฟนสาวในอิริยาบถที่สบายๆ ซะงั้น ฮร่าาา

5

 

ส่วนญาติๆ และเพื่อนๆ ก็โพสต์ภาพบรรยากาศกันในงานตรึมเลยล่ะ

6

 

7

 

คาร์ลก็มานะงานนี้ อิอิ

15337664_1888023731430297_4427515422109951488_n-768x955

 

แต่สำหรับแม็คกี้แล้ว มีดในมือนี่สั่นเลยค่ะ ฮร่าาาา

(#จ่าสิบเหมียว แซวเล่นน้าาา อิอิ)

8

 

สุดท้ายก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ และที่ต้องไม่ลืมก็คือ ขอแสดงความเสียใจกับสาวๆ อีกหลายรายด้วยเช่นกัน มโนกันมาหนักเลยล่ะสิ หึหึ

emo-137

 

ที่มา: WalkingdeadThailand, People

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์