ลูกค้าใจป้ำ!! ให้ทิปเด็กเสิร์ฟกว่า 8 แสนบาท เพื่อให้เค้าไปทำในสิ่งที่คุณต้องอมยิ้ม

เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยแพร่เรื่องราวสุดเซอร์ไพรซ์ของพนักงานเสิร์ฟคนหนึ่งที่ชื่อว่า Brian Maixner เค้าได้รับทิปมาจาก Fred Boettcher ลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านของเค้าเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 8 แสนกว่าบาท เพื่อให้เค้าเอาเงินไปรักษาอาการฟันผุอย่างรุนแรงล่ะเหมียว!!

1

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในระหว่างที่ Boettcher กำลังพาครอบครัวไปทานอาหารที่ร้าน Doo-Dah Diner ในวิชิตา รัฐแคนซัส แล้วเค้าก็สังเกตเห็นบริกรหนุ่มกับรอยยิ้มพิมพ์ใจ เค้าเลยเรียกเจ้าของร้านอย่างนาย Timirie Shibley เข้ามาคุยว่าเค้าจะขอจ่ายทิปให้กับ Maixner เพื่อให้เค้านำไปทำฟันได้หรือไม่?

 

แม้ว่าผู้ที่มาใช้บริการจะรู้ว่านาย Maixner เป็นคนยิ้มเก่ง และบริการดี แต่ Boettcher เห็นแล้วว่า ฟันของบริกรหนุ่มควรจะได้รับการรักษาโดยด่วน Boettcher ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ‘ผมมองหน้าเค้าแค่ครั้งเดียว ผมก็รู้แล้วว่าเค้ามีบางอย่างที่พิเศษ’ แถมยังบอกอีกว่า ‘เค้าเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตนและมั่นใจในตัวเอง แม้จะมีรอยยิ้มที่ดูเจ็บปวดก็เถอะ แต่ผมก็รู้สึกชอบนะ’

2

 

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้ Maixner ก็เล่าให้สื่อฟังว่า ‘ชายคนนี้ไม่รู้จักผม และนี่คือสิ่งที่ผมไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ผมประทับใจมากที่เค้าห่วงผม’ ด้านเจ้านายอย่าง Shibley ก็บอกว่า ‘Maixner สมควรแล้วที่จะได้รับของขวัญชิ้นนี้ เค้าเป็นลูกจ้างในแบบที่เจ้านายอย่างผมอยากให้มีอีกสัก 6 คนเลย’

 

และหลังจากที่ Shibley เล่าให้ลูกจ้างคนเก่งของเธอฟังเกี่ยวกับทิปจำนวนมากของ Boettcher เค้าก็ถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียว และในที่สุดเค้าก็นำเงินที่ได้ไปทำฟันให้ออกมาหล่อ เหมือนอย่างในรูปยังไงล่ะเมี้ยววว

ที่มา metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....