ณ วินาทีนี้ นอกจากกระแสของ Avengers: Endgame แล้ว ก็คงมีกระแสของซีรีส์บทสรุปมหากาพย์สงครามอย่าง Game of Thrones เท่านั้นที่พอจะสู้ได้

ในฐานะซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์ดังกล่าว แน่นอนว่าเหล่าแฟนๆ ต้องคอยติดตามดูกันอย่างใจจดใจจ่ออย่างแน่นอน ดังนั้นผลิตภัณฑ์หลายๆ รายจึงพยายามใช้ซีรีส์ดังกล่าวเข้ามาโฆษณาสินค้าของตัวเอง

ล่าสุดนี้ทาง Secret Lab แบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งชื่อดัง ก็ได้จับมือกับ Game of Thrones ออกเก้าอี้เกมมิ่งลายลิมิเต็มออกมาให้แฟนๆ ได้สะสม!!

 

 

โดยทาง Secret Lab เรียกเก้าอี้ชุดนี้ว่า “Throne of Games” เก้าที่เปรียบดังบัลลังก์ที่นักเล่นเกมตัวยงเท่านั้นถึงจะเหมาะสม

 

 

“นอกเหนือจากเนื้อเรื่องสุดอีปิคแล้ว Game of Thrones ยังมีสุนทรียภาพและการใช้ศิลปะที่สวยงามอีกด้วย

นฐานะที่นักออกแบบของเราแฟนตัวยงของซีรี่ส์ดังกล่าว คอนเซปต์ของ GoT ดูดีมากๆ จนเราอยากจะทำงานร่วมกัน เพื่อให้ได้มาซึ่งเก้าอี้ที่เป็นเหมือนรางวัลของผู้ชนะนี้

แฟนๆ GoT จะสามารถรับชมซีซั่นที่ 8 ได้ในบ้านสุดรักของพวกเขา โดยสามารถเอนกายได้อย่างสบายใจบนเก้าอี้แสนสะดวกของเรา” Ian Alexander Ang Ceo ของ Secret Lab กล่าว

 

 

สุดท้ายนี้เก้าอี้เกมมิ่งรุ่นดังกล่าวถูกผลิตออกมาขายในจำนวนจำกัดเท่านั้น ดังนั้นหากใครที่เป็นแฟนของ Game of Thrones ก็อย่าลืมไปจับจองกันล่ะ!!

 

 

ที่มา Unilad, Secret Lab

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...