ในขณะที่แฟนๆ ซีรี่ส์ Game of Thrones กำลังรอคอยการกลับมาในซีซั่น 7 อย่างใจจะขาด (รวมถึง#เหมียวฟิ้นด้วย) ล่าสุดก็มีข่าอัพเดทเพิ่มเติมออกมาว่าในซีซั่นต่อไป จะมีเพียง 7 ตอนเท่านั้น โอ้วทำไมมันสั้นลงล่ะเนี๊ยะ?

 

11

 

แต่กว่าที่เราจะได้ชมตอนใหม่จากซีรี่ส์นี้ก็คงอีกนาน ฉะนั้นเรามาฆ่าเวลากันด้วยเรื่องราวเจ๋งๆ ของแฟนที่คลั่งซีรี่ส์กันบ้างดีกว่า

เรื่องราวของบุคคลที่เรานำมาให้คุณดูในวันนี้ เป็นเรื่องของนักแสดงและพิธีกรรายการทีวีชาวฟิลิปปินส์ที่ชื่อว่านาย Paolo Ballesteros วัย 33 ปี

 

9

 

เขาเก่งกาจในเรื่องของการเปลี่ยนหน้าตัวเองให้เหมือนกับใบหน้าของตัวละคร จนได้รับการขนานนามว่าเป็น พหุพักตรเทพ (Many-Faced God)

แต่แทนที่เขาจะไปขโมยหน้ามาจากคนอื่นมาใช้ เขากลับใช้เครื่องสำอางในการเปลี่ยนแปลงหน้าของตัวเอง มีหลากหลายตัวละครที่เขาเลือกหยิบมาแต่งหน้า เช่นบริแอนแห่งทาร์ท เซอร์ซี แลนนิสเตอร์ เดอแนริส ทาร์แกเรียน และอีกมากมาย ลองไปดูกันเลย

 

1. เซอร์ซี แลนนิสเตอร์

1

 

2. เดอแนริส ทาร์แกเรียน / แม่มังกร / คาลีซี

2

 

3. บริแอนแห่งทาร์ท

3

 

4. อาร์ยา สตาร์ก

4

 

5. เรดวูแมน / เลดี้เมลิซานเดรย์

5

 

6. ซานซ่า สตาร์ก

6

 

7. มาเจอรี ไทเรล

7

 

แหม่ ถ้ารู้ว่ามีวิธีที่ง่ายขนาดนี้

หนูอาร์ยาคงไม่ต้องไปดั้นด้นฝึกวิชากันอยู่นานหรอกนะเนี๊ยะ

8

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด