นับตั้งแต่ที่ซีรี่ย์ศึกชิงบัลลังก์เดินทางมาถึงซีซั่น 7 เรียกได้ว่ามีสินค้าที่เกี่ยวข้องกับซีรี่ย์ออกมาวางจำหน่ายกันให้เพียบ เพื่อหวังเอาใจแฟนคลับอย่างเราๆ นี่แหละ

และคราวนี้เราจะพาไปรู้จักกับบอร์ดเกมจาก ‘Game of Thrones’ ที่ให้คุณสามารถสวมบทบาทเป็นได้ทั้งจอฟฟรีย์ จอน สโนว์ แม่มังกร หรือแม้แต่เซอร์ซี่ เรียกได้ว่างานนี้แย่งบัลลังก์กันสนุกเลยพะยะค่ะ

 

ตัวละครและรายละเอียดจะถูกอ้างอิงจากเนื้อเรื่องในซีรีส์ทั้งหมด

 

บอร์ดเกมนี้จะประกอบไปด้วยหัวเมืองใหญ่ต่างๆ ที่ปรากฎอยู่ในซีรี่ส์ ไม่ว่าจะเป็นแคสเซิลแบล็ค วินเทอร์เฟล หรือแม้แต่คิงส์แลนดิ้ง

ส่วนตัวละครก็มีให้เลือกหลายฝ่ายทั้ง ไข่มังกร, อีกา 3 ตา, ไวท์วอล์คเกอร์ (ย่องตอดขาว), หมาป่าไดร์วูล์ฟ และฝ่ายกษัตริย์

 

แต่เห็นแบบนี้ก็ยังไม่ทิ้งความคลาสสิคเก่าๆ เพราะยังมีเรื่องของการซื้อขายที่ดิน และการล้มละลายในแบบเกมเศรษฐีเก่าๆ อยู่

 

คำอธิบายบนกล่องเกมส์เขียนไว้ว่า “สู่เส้นทางการขึ้นครองราชย์แห่งเวสเตอรอส นี่คือประสบการณ์ครั้งใหม่ที่คุณจะได้รับราวกับว่าคุณได้เข้าไปเป็นหนึ่งในเรื่องราวทั้งหมดจริงๆ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะขึ้นมาเป็นเจ้าแห่ง 7 อาณาจักร”

และดูเหมือนว่าบอร์ดเกม GOT นี้จะได้รับความนิยมสูงพอสมควร หลังจากที่เปิดตัวได้ไม่นานก็มีลูกค้าสั่งซื้อจากทั่วโลก

‘ยอดเยี่ยม! เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เต็มไปด้วยความสนุก การฝึกใช้ความคิด และรายละเอียดที่ถูกใส่เข้ามาอย่างสมจริง’ รีวิวส่วนหนึ่งจากชาวเน็ต

 

 

เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ Amazon ได้เลย… คราวนี้แหละจะได้สวมบทบาทเป็นทั้งแลนนิสเตอร์ ทาร์แกเรี่ยน หรือจะเป็นไวท์วอล์คเกอร์ก็ยังได้

 

ที่มา: Ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์