ต่อให้ไม่ใช่คนที่ติดตามหนังของฝั่ง DC มากนักก็ตาม แต่ชื่อว่าคงมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักดาราสาวชาวอิสราเอล ผู้ผันตัวมาจากการเป็นทหารหญิงมาเป็นนักแสดง เจ้าของบทบาทวันเดอร์วูแมนอย่างกัล กาด็อทหรอก

 

 

และล่าสุดนี้เอง เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2018 ที่ผ่านมา คุณดาราสาวสุดแกร่งคนนี้ก็ได้เดินทางไปยัง โรงพยาบาลเด็กไอโนวา ในเมืองแอนนันเดล รัฐเวอร์จิเนีย เพื่อเข้าไปพบปะเยี่ยมเยือนเหล่าเด็กๆ ที่นั่น

เพียงแต่ดารานักแสดงไปเยี่ยมเยือนเด็กทั้งที มีเหรอที่จะไปแบบธรรมดาๆ กัล กาด็อทไปเยี่ยมเด็กๆ ในโรงพยาบาล โดยแต่งตัวเป็นไดอาน่า พรินซ์ หรือวันเดอร์วูแมนนั่นเอง

 

https://twitter.com/WonderWomanHQ/status/1015671323849379840

 

การปรากฏตัวของเธอนั้น แน่นอนว่าสร้างความตกใจและรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ในโรงพยาบาลเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะได้เห็นวันเดอร์วูแมนตัวเป็นๆ แล้ว พวกเขายังได้ใกล้ชิดกับเธอ ถึงขั้นที่ว่าเด็กๆ บางคนถูกเธออุ้มมาไว้ในอ้อมกอดเลยด้วย

และนอกจากจะเล่นกับเด็กๆ แล้ว กัล กาด็อทยังใจดีโพสต์ท่าถ่ายรูปร่วมกับทีมงานของโรงพยาบาล และพบปะกับแฟนๆ วัยรุ่นที่เข้ามารักษาตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าไปครั้งเดียวคุ้มเลยก็ไม่ผิดนัก

 

 

ภาพของเธอได้รับการโพสต์ลงบนทวิตเตอร์หลังจากนั้น พร้อมกับคำขอบคุณจากเหล่าคนในโรงพยาบาล โดยดร. ลูคัส โคลลาโซ ได้เป็นตัวแทนกล่าวคำขอบคุณแก่ดาราสาวของเราว่า “ขอบคุณกัล กาด็อท ที่มาเยี่ยมพวกเราที่โรงพยาบาลไอโนวา คุณคือวันเดอร์วูแมนตัวจริง เด็กๆ ชอบคุณมากเลย และแน่นอนว่าทีมแพทย์ก็ชอบเหมือนกัน”

ส่วนตัวกัล กาด็อทในฐานะของวันเดอร์วูแมนจะกลับมาให้พวกเราเห็นกันอีกครั้งใน ภาพยนตร์ของค่าย DC เรื่อง “วันเดอร์วูแมน 1984” ที่มีกำหนดการออกฉายในปีหน้านั่นเอง

 

 

ที่มา metrotimemashable

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...