หงายเงิบ!! พนักงานกวาดขยะผู้ไร้เดียงสา ก่อวีรกรรมที่ตำรวจทั้งเมืองต้องปวดตับ

กลายเป็นเรื่องสุดฮาที่ไม่มีใครนึกว่าจะเกิดขึ้นจริง เมื่อจู่ๆพนักงานกวาดถนนผู้ไร้เดียงสาก็เดินดุ่มๆเข้ามาทำเรื่องที่ตำรวจต้องปวดตับสุดขั้ว

 

sweeper1

 

โดยเรื่องสุดหงายเงิบนี้เกิดขึ้นในเมือง Essex ของประเทศอังกฤษ ซึ่งที่นั่นมีคดีทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น และตำรวจก็ได้กั้นรั้วไว้ว่า”ห้ามเข้า” เพราะพื้นที่บริเวณนั้นยังมีหลักฐานทุกชิ้นทิ้งไว้ในจุดเกิดเหตุ เพื่อรอการสอบสวน

แต่ขณะที่ตำรวจไม่ได้อยู่เฝ้า จู่ๆก็มีพนักงานกวาดขยะผู้รับผิดชอบในการดูแลความสะอาดของพื้นที่ดังกล่าวในทุกๆวัน บุกเข้าไปในพื้นที่จุดเกิดเหตุ จากนั้นก็ทำท่าเมหือนจะกวาดหลักฐานทุกชิ้น เพราะเธอคิดว่ามันคือขยะที่ทำให้เมืองนี้สกปรก!!!!

 

sweeper2

 

sweeper3

 

 

ทว่าโชคดีที่อีก 2-3 นาทีถัดมา ตำรวจก็รีบวิ่งแบบใส่เกียร์หมามาห้ามหล่อนไว้ได้ทัน ว่าอย่ากวาดนะครับ นี่เป็นหลักฐานที่พวกเราต้องใช้เพื่อประกอบคดี ซึ่งหล่อนก็เข้าใจแต่โดยดีแล้วเดินจากไป เพื่อปฏิบัติภารกิจกวาดขยะตรงบริเวณจุดอื่นแทน….เอ่อ เหมียวว่าตำรวจคนไหนเจอเรื่องแบบนี้ไปคงเงิบน่าดู!!!

ที่มา: dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....