น่ารักอะ!! นี่คือ 13 ภาพถ่ายของสัตว์โลกทีเผลอแบบฮาๆ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากต่างประเทศ

ขึ้นชื่อว่าสัตว์แล้ว มักจะเป็นงานหินสำหรับช่างภาพเลยล่ะ เพราะเราไม่สามารถไปบอกให้มันหยุดนิ่งหรือสั่งให้มันโพสต์ท่าได้ตามที่เราต้องการ และยิ่งเป็นภาพในอิริยาบทฮาๆ ของพวกมันแล้วยิ่งยากสุดๆ ไปเลย แต่ก็มีช่างภาพบางคนที่สามารถจับภาพเหล่านั้นได้เหมือนกันนะ

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เว็บไซต์ Boredpanda ได้เผยแพร่ภาพถ่ายของช่างภาพที่ชื่อว่านาย Paul Joynson-Hicks ที่ได้เดินทางไปตามป่าเขา แม่น้ำ และตามแหล่งธรรมชาติต่างๆ เพื่อเก็บภาพถ่ายของเหล่าสัตว์โลกในมุมมองแปลกๆ

 

1

 

นาย Paul ได้เดินทางไปยังทางตอนใต้ของประเทศแทนซาเนียในแอฟริกาตะวันออก พร้อมกับกล้อง Nikon D750 และเลนส์ 24-85 มม. และนี่คือ 13 ภาพถ่ายน่ารักๆ ที่ชนะการประกวดThe 2015 Comedy Wildlife Photography Awards ในต่างประเทศนั่นเอง

 

2

 

ทางด้านกรรมการผู้ตัดสินชาวอังกฤษอย่าง Hugh Dennis ได้กล่าวว่า “ภาพที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายนี้ควรเป็นที่ภาคภูมิใจของพวกสัตว์มาก เสียดายที่เราไม่สามารถบอกพวกมันได้”

 

3

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

11

 

12

 

13

 

พวกนายกำลังทำอะไรอยู่เนี๊ยะ

emo4

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....