เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2560 ทางสำนักข่าวเดลีเมล์มีรายงานว่า Amika Witt หญิงสาวจากรัฐมิสซูรี วัย 20 ปี ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมในข้อหาครอบครองยาเสพติด ขณะที่กำลังขับรถอยู่ในรัฐอิลลินอยส์ ในช่วงเวลา 5 โมงเย็นของวันที่ผ่านมา

จากการรายงานระบุว่า เมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเข้าจับกุมหญิงรายดังกล่าวได้ พวกเขาก็เข้าทำการตรวจค้นและพบว่า เธอได้แอบซ่อนยาเสพติดเอาไว้ในชุดชั้นใน

 

 

นอกจากนี้ ยังได้พบนาย Clinton McDonald หนุ่มวัย 29 ปี อยู่ภายในรถคันเดียวกับ Amika อีกด้วย ซึ่งเขาก็ได้ถูกตั้งข้อหาครอบครองยาเสพติดที่ผิดกฎหมายเช่นเดียวกัน

 

 

ภายหลังจากที่นำตัวของหญิงรายดังกล่าวไปคุมขังที่คุกใน McLean County รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ทางเจ้าหน้าที่หญิงก็ได้ทำการตรวจสอบเธออีกครั้ง

โดยในครั้งนี้เจ้าหน้าที่พบว่า Amika ได้แอบซุกซ่อนปืนlสั้น Kimber ขนาด 380 มม. ที่มีกระสุนอยู่เต็มแม็กอยู่ในช่องคลอด เย้ย!!

 

 

ทางด้าน Amika ได้สารภาพกับทางเจ้าหน้าที่ว่า เธอและ Clinton กำลังพากันขนยาเสพติดไปยังเซนต์หลุยส์

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้นักโทษทั้งสองรายต่างก็ถูกคุมขังอยู่ในคุกด้วยกันทั้งคู่ โดย Amika มีค่าประกันตัวอยู่ที่ $40,035 (ราวๆ 1.3 ล้านบาท) และ Clinton มีค่าประกันตัวอยู่ที่ $20,035 (ราวๆ 660,000 บาท)

 

สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น…

ที่มา : dailymailpantagraph

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์