น้องฟรัง นรีกุล เกตุประภากร หรือที่หลายคนรู้จักในบท “ออย” จากซีรีส์วัยรุ่น Hormones 3 The Final Season ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหน้าใส ที่ชาวเน็ตยกให้เธอเป็นเนตไอดอลตัวจริง

ซึ่งนอกจากเธอจะมีความสามารถทางด้านการแสดง ที่ตีบทแตกจนทำให้คนดูเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ในเรื่องเรียนนั้นเธอก็ไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน เพราะเธอสามารถสอบติดคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้สำเร็จอีกด้วย


frung2

 

และเมื่อได้เป็นนิสิตแพทย์คนใหม่อย่างเต็มตัว ในวันนี้เหมียวขี้อ้อนก็อยากจะขออัพเดทภาพของเธอกันซะหน่อย บอกเลยว่าเมื่อได้มาอยู่ในชุกนักศึกษาแล้ว เธอดูสดใส และน่ารักมากๆ เลยละ

 

frung1

frung3

 

ด้วยความที่ฟรัง เป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่ใส่ใจ และมีความเพียรพยายามในการเรียนเป็นอย่างมาก จนสามารถสอบติดคณะแพทย์ได้ ดังนั้นเธอจึงถูกยกให้เป็นแบบอย่างที่ดีของน้องๆ รุ่นหลัง ที่อยากจะสอบติดคณะที่ใช่ มหาลัยที่ชอบเหมือนกันเธออีกด้วย

 

frung4

 

พอได้มาอยู่ในลุคนักศึกษาแล้ว ก็ดูโตขึ้นมาอีกระดับ แถมออร่าความน่ารักก็ไม่มีวันลดลงไปเลย

frung5 frung6

 

งานนี้ต้องขอชื่นชมในตัวของเธอจริงๆ เพราะนอกจากจะมีงานแสดงมากมายแล้ว เธอยังสามารถแบ่งเวลาในการอ่านหนังสือ จนสอบติดคณะที่หวังไว้ แบบนี้ขอยกให้เป็นไอดอลตัวจริงเลยจ้า

ที่มา : peppermint_chulapitchanai

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์