[เหมียวอัพเดท] เผยภาพชุดแรกจาก Frozen Fever การ์ตูนสั้นภาคต่อของ Frozen

แม้เวลาจะผ่านมาปีกว่าแล้ว แต่กระแสของการ์ตูนสุดฮิตแห่งปีอย่าง Frozen ก็ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงอยู่เรื่อยๆ จนหลายคนหวังจะให้การ์ตูนชุดนี้มีภาคต่อออกมา ล่าสุดเหมือนความหวังเหล่านั้นจะเป็นจริงแล้วล่ะ เพราะเว็บไซต์ usatoday.com ได้ปล่อยภาพการ์ตูนสั้น Frozen Fever ที่จะมีเนื้อเรื่องต่อจาก Frozen ออกมาให้ชมแล้วล่ะเหมียว

1

 

เรื่องราวในการ์ตูนสั้นตัวนี้จะเล่าเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ใน Frozen ที่เอลซ่าได้เป็นราชินีปกครองเมือง และใช้พลังน้ำแข็งของเธอสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ รวมถึงการจัดงานวันเกิดให้อันนา โดยที่คนดูจะได้เห็นท่าทีที่ผ่อนคลายขึ้นแบบที่คนดูไม่เคยเห็นมาก่อนของเจ้าหญิงเอลซ่า แต่จะเกิดเหตุการณ์วุ่นๆขึ้น เมื่อเอลซ่าเกิดเป็นหวัดในแบบที่คนทั่วไปไม่ได้เป็นกัน

2

 

การ์ตูนสั้นเรื่องนี้จะยังได้เหล่านักพากย์จากเวอร์ชั่นก่อนกลับมาทั้งหมดเลยนะ ทั้ง Kristen Bell (แอนนา) , Idina Menzel (เอลซ่า) , Jonathan Groff (คริสตอฟ) และ Josh Gad (โอลาฟ) กลับมาให้เสียงกันครบเลย รวมถึงผู้กำกับ Chris Buck กับ Jennifer Lee และผู้แต่งเพลง ‘Let It Go’ Robert Lopez และ Kristen Anderson-Lopez ก็จะกลับมาแต่งเพลงให้เช่นเดิมล่ะ

3

 

Josh Gad หนึ่งในผู้ให้เสียงพากย์ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ‘ทั้งแก๊งกลับมากันหมด เหมือนเราไม่ได้เคยจากไปไหนเลย ทุกวันย้ำเตือนให้นึกถึง Frozen ในช่วงชีวิตของเรา มันเหมือนเป็นการสานต่อของเรื่องราวที่ยังมีอีกหลายส่วนที่ยังไม่ได้เล่า มันเหมือนกลับมาบ้างอีกครั้งหลังจากจากไปสั้นๆ’

4

 

5

 

ทั้งนี้ เราจะได้ชมการ์ตูนสั้น Frozen Fever แปะหน้า Cinderella ที่จะเข้าฉายในวันที่ 13 มีนาคมที่จะถึงนี้ล่ะ เรียกง่ายๆว่า หากใครอยากดูเรื่องนี้ก็ต้องไปดู Cinderella นะเมี๊ยววว

ที่มา jediyuth , usatoday

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....