ภาพหลุด? โปสเตอร์แรกของภาพยนตร์เรื่อง FROZEN 2 กำหนดฉายปลายปีนี้

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Frozen จากดิสนีย์ หลังจากที่ออกฉายไปในปี 2013 ก็กวาดความนิยมจากเด็กๆ และผู้ใหญ่ทั่วโลก โดยสามารถทำรายได้ไปมากกว่า 1,200 ล้านดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 38,363 ล้านบาทเลยทีเดียว

ด้วยความนิยมที่พุ่งสูงและครองใจคนทั้งโลกนี้ ทางดิสนีย์ ผู้ผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Frozen ได้ตัดสินใจที่จะสานต่อเรื่องราวของเมืองแอเรนเดลในชื่อของ Frozen 2

 

แต่การผลิตภาพยนตร์เรื่อง Frozen 2 ทางดิสนีย์ได้เก็บเอาไว้เป็นความลับมากๆ และยังไม่มีการเปิดเผยภาพเกี่ยวกับการถ่ายทำออกมาจริงๆ จังๆ สักที สงสัยจะต้องมีอะไรเซอร์ไพรส์แฟนๆ แน่นอน

 

 

จากการรายงานข่าวของเว็บไซต์ That Hashtag Show  รายงานว่า มีการแห่แชร์รูปภาพของโปสเตอร์ที่คาดว่าน่าจะเป็นแบบร่างของภาพยนตร์เรื่อง Frozen 2

บนโปสเตอร์ของภาพนี้เป็นรูปของสองเจ้าหญิงแห่งเมืองแอเรนเดล นั่นก็คือเจ้าหญิงเอลซ่าและเจ้าหญิงอันนา พร้อมกับข้อความภาษารัสเซียที่แปลว่า Frozen Heart 2

 

View this post on Instagram

WAIT WHAT FIRST LOOK OF FROZEN 2 I’M IN TEARS #frozen2 #disneyfrozen I SWEAR I’M SHAKING RIGHT NOW I’M CRYING I’M @pockyhontas sent me a DM of @the.cursed.prince’s post for this I’m crying you guys bless your souls im AND the current source is from @annaaaollaff BABE I DEMAND ANSWERS LOVE YOU SM BTW Update: @kholodnayablogersha told me the title is written in Russian and it says “Frozen Heart 2 / Cold Heart 2” thANK YOU Thanks to everyone who’s bombarding me with DMs I’m shaking LIKE SHAKING Update 2.0: IDK IF THIS IS REAL but it looks pretty real to me and nOPE I don’t have any rational explanations as to why a part of Elsa’s hair and the leaves are out of the cover BUT I HOPE THIS IS REAL I’M FALLING IN LOVE WITH ANNA’S HAIR AND ELSA’S DRESS ALREADY

A post shared by Reynia (@chocolatiey) on

 

แต่ว่า ยังไม่มีการยืนยันว่านี่เป็นภาพโปสเตอร์แรกของ Frozen 2 แต่อย่างใด ยังไงก็ต้องติดตามตอนต่อไป เชื่อว่าไม่นานเกินรอแน่นอนจ้า

 

 

กำหนดการฉายของภาพยนตร์เรื่อง Frozen 2 คือวันที่ 22 พฤศจิกายน 2019 แฟนๆ ที่ติดตามภาพยนตร์ในภาคแรกอย่าพลาดกันนะ

 

 

ที่มา screenrant

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....