เราจะเลทอิทโกไปพร้อมๆ กัน!! สื่อนอกรายงาน Frozen 2 เริ่มเดินเครื่องแล้ว!!


ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว มีแอนิเมชั่นเรื่องหนึ่งที่สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ที่ทำให้ทั้งโลก ‘เลทอิทโก’ ไปพร้อมๆ กัน นั่นก็คือแอนิเมชั่นจาก Disney อย่าง Frozen นั่นเอง ล่าสุด#เหมียวฟิ้นมีข่าวคราวความเคลื่อนไหวมาบอกแฟนๆ ด้วยนะ

 

2

 

เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้รายงานว่า Kristen Bell นักแสดงสาวผู้ให้เสียงพากย์เป็น Anna ใน Frozen ได้ออกมายืนยันกับแฟนๆ ว่าโปรเจ็ค Frozen 2 กำลังจะเดินเครื่องแล้วในเดือนนี้!!

3

 

Kristen ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “พวกเขาเพิ่งจะเขียนบทกันเสร็จ และยังต้องปรับแก้บทกันอีกนิดหน่อย แต่ฉันคิดว่าเราควรจะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนนี้ เรื่องราวในภาคนี้ยอดเยี่ยมมาก” ในหนังภาคใหม่นี้จะกลับมาเล่าเรื่องราวการผจญภัยของกลุ่มตัวละครที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา ทั้ง Anna, Elsa, Olaf และ Kristoff

 

The Celebration Of The Music Of Disney's "Frozen"

 

นอกจากนี้ Kristen ยังให้ความมั่นใจกับแฟนๆ อีกว่าหนังภาคนี้จะออกมาดีแน่นอน “ปกติแล้วเวลาที่คุณประสบความสำเร็จกับหนังภาคแรก คุณจะต้องอยากทำหนังภาคต่อ มันเลยทำให้ทีมงานต้องใช้เวลากันพักใหญ่ เพื่อคิดให้ออกว่าพวกเขาต้องทำหนังไปในทิศทางไหน”

 

4

 

ฮูเร่! ฮูเร่! ฮูเร่!

1

ที่มา metro


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

เหมียวฟิ้น

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

0 ความคิดเห็น

เลือกรูปแบบเนื้อหา
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
บทความจัดอันดับ
สร้างบทความจัดอันดับ ในเรื่องราวต่างๆ
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?
จัดอันดับ ที่ทุกคนร่วมโหวตได้
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณไม่ได้แค่อ่าน แต่มีสิทธิ์โหวตตัดสินด้วย
ประกวดภาพ-เรื่องราว
โหวตให้เนื้อหาที่ดีที่สุด ซึ่งคุณก็สามารถส่งภาพ-เรื่องราว มาเข้าร่วมกันได้...
โพลแสดงความเห็น
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ