กำลังเป็นที่สนใจในประเทศญี่ปุ่นเมื่อลูกชายของอดีตนักเบสบอล Masumi Kuwata ทีม Yomiuri Giants ของญี่ปุ่น ‘ลูกไม้หล่นไกลต้น’ เพราะลูกชายของเขาเลือกที่จะเป็น ‘นายแบบ’ มากกว่าจะเป็นนักเบสบอลอย่างคุณพ่อ

โดย Masumi เริ่มต้นอาชีพนี้กับทีมเบสบอล Giants ในปี 1986 และเมื่ออายุได้ 18 ปี เขาถึงขั้นเคยลงเล่นในฤดูกาลหนึ่งกับทีมเบสบอลชื่อดังของอเมริกา Pittsburgh Pirates จนกระทั่งปี 2008 เขาจึงได้อำลาวงการนี้ไป

 

ลูกชายของอดีตนักเบสบอล Masumi

View this post on Instagram

・ 👔👖✨ #suits

A post shared by 𝙈𝙖𝙩𝙩  (@mattkuwata_official2018) on

 

นักเบสบอลชื่อดังคนนี้มีลูกชายสองคน ซึ่งคนแรกคือ Masaki วัย 26 ปี ที่ปัจจุบันเล่นเบสบอลให้กับทีมเล็กๆ ในญี่ปุ่น และอีกคน Masashi วัย 24 ปี ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นนายแบบและใช้ชื่อในวงการว่า Matt

ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นที่รู้จักอยู่แล้วในฐานะลูกชายของนักเบสบอลชื่อดัง แต่เขาเองก็ได้รับความสนใจจากสื่อ และรายการต่างๆ ให้เข้าไม่ร่วมโชว์ด้วย เนื่องจากเขาเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ตั้งแต่สมัยยังเป็นนักเรียน

ซึ่งคนบนโลกออนไลน์ส่วนใหญ่ต่างพูดถึงการที่เขาเปลี่ยนไปมาก จากเด็กนักเรียนมัธยมธรรมดา กระทั่งเขาได้มีใบหน้าที่เหมือนตัวการ์ตูนในมังงะอย่างทุกวันนี้

 

.

.

View this post on Instagram

・ ♥️しのぶ皮膚科で購入してるもの♥️ ①#ラシャスリップ こちらは塗るヒアルロン酸と言われるくらい 唇がぷるぷるになるリップグロスです! ディオールのマキシマイザーも良いけど、 断然こっちの方が好きです😉👌🏼 いつも買ってる色は粘膜の色に近い、 シナモンクラッシュという色です💋 ・ ②#ヘリオケア 飲む日焼け止めとSPF90の日焼け止めクリームです💕 ・ ③#アスタキサンチンジェル こちらはカニやエビ、いくらなどに含まれてる アスタキサンチンという成分が濃縮された スキンケアジェルです。 ビタミンCの約6000倍もの抗酸化力があります! 肌荒れの大半は酸化が原因です🙌🏼 高い抗酸化作用のあるアスタキサンチンジェルを 洗顔後1番目に塗って肌荒れを予防しましょう👌🏼 ・ ④#スキンピールバー こちらは洗顔石鹸で、 お家で簡単にピーリングできる洗顔料です♥️ 黒が1番強めのピーリング作用があり、 皮脂分泌のコントロールをしてくれます。 赤いのはニキビがある人に最適です👌🏼 ・ ☆市販で売ってるものも素敵ですが、 クリニックのプロダクトを取り入れることで より肌が綺麗になります😉 自分に合ったものを見つけましょう💄 @shinobu_dr

A post shared by 𝙈𝙖𝙩𝙩  (@mattkuwata_official2018) on

.

.

.

.

 

ถึงแม้สุดท้ายชาวเน็ตจะสงสัยว่าเขาทำศัลยกรรมหรือไม่ แต่ Matt ก็ยังไม่ออกมาเผยใดๆ ถึงเรื่องดังกล่าว และเขาก็ยังคงรักที่จะประกอบอาชีพนายแบบนี้ และคอยแชร์เคล็ดลับในการดูแลตนเองให้กับคนบนโลกออนไลน์เสมอ

ที่มา: soranews24, @mattkuwata_official2018

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...