น้องหมาโวยแม่ชุดใหญ่เมื่อพบว่าวันนี้สวนสาธารณะปิด ทำให้มันอดเล่นสนุกเลย

สุนัขส่วนใหญ่มักมีความสุขกับการวิ่งเล่นในสนามกว้าง ภายใต้ท้องฟ้าอันสดใส พวกมันจะเล่นด้วยกำลังทั้งหมดที่มี พอหมดแรง มันก็จะงีบหลับไปยาวๆ

Walter Geoffrey เป็นหนึ่งในน้องหมาที่ชอบสนุกแบบนั้นเหมือนกัน วันไหนที่อากาศดีๆ คุณแม่มักจะพามันไปเล่นที่สวนสาธารณะ เพื่อให้มันเพลิดเพลินกับวันดีๆ จนพอใจ

 

 

ล่าสุดนี้ก็เหมือนกัน มันเป็นวันที่อากาศ เหมาะแก่การออกไปสนุกนอกบ้าน แน่นอน Walter กับแม่ได้มุ่งหน้าไปยังสวนสาธารณะพร้อมพี่หมาอีกตัวหนึ่ง

แต่เมื่อไปถึง พวกเขากลับพบว่าวันนี้สวนสาธารณะปิดซะงั้น ความตื่นเต้นก่อนหน้านี้หายไปทันที Walter โกรธมาก มันจึงต่อว่าแม่ ทั้งๆ ที่แม่ไม่ได้ผิดอะไรเล้ยยย

ถึงอย่างนั้น ความโกรธของมันกลายเป็นโมเมนต์ที่น่าจดจำที่สุด

 

 

ก็เข้าใจแหละว่าทำไมน้องถึงโกรธได้ขนาด นางคงตั้งใจจะมาเล่นสนุกให้เต็มที่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา แต่พอมาถึงกลับต้องพบกับความผิดหวัง และไม่รู้จะลงกับใคร ก็ลงกับแม่นี่แหละ…

ขณะที่ Walter กำลังต่อว่าแม่นั้น แม่ก็พยายามจะอธิบายให้มันฟังว่าทำไม ตอนแรกมันก็ไม่ฟังหรอก แต่พอแม่ขึ้นเสียง มันเริ่มเบาเสียงลง จนกระทั่งเงียบไป

 

 

เงียบไปได้สักพัก Walter ก็เริ่มทำหน้ารู้สึกผิดที่ต่อว่าแม่แบบนั้น และแม้ว่าจะยังไม่หายหงุดหงิด แต่มันก็พยายามเข้าใจที่แม่พูด

 

 

ทำไมสวนสาธารณะต้องปิดวันนี้ด้วยอะแม่ หนูไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจเลยจริงๆ

 

ทั้งโกรธทั้งรู้สึกผิดด้วย หน้าเลยเป็นแบบนี้

 

ที่มา weloveanimals

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวขี้ส่อง วันๆไม่ทำอะไร ตามแต่เรื่องชาวบ้าน มีความอยากรู้อยากเห็นสูงมาก

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....