หนุ่มใหญ่เงินเหลือ ประกาศแจกไอโฟนและของใช้ฟรีๆ ใจดียิ่งกว่าคุณตัน!!

หลังจากนี้ไปทุกๆคนคงจะไม่ต้องไปเสียเวลาซื้อชาหรือซื้อหวยเพื่อส่งรหัสชิงของรางวัลกันอีกแล้วล่ะเหมียว เพราะเมื่อเร็วๆนี้ได้มีหนุ่มใหญ่ใจดีจากต่างแดนประกาศว่าจะแจกไอโฟนให้ไปใช้กันแบบฟรีๆเลยนะเหมียว!!

Free iPhone (1)

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊คที่ชื่อว่า ดร. วิโรจน์ อมรธัญ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ค บอกว่าอยากจะแจกไอโฟนให้คนไปใช้กันแบบฟรีๆ โดยให้เหตุผลว่าที่เค้าทำแบบนี้ก็เพราะเค้ามีเงินเหลือกินเหลือใช้ ใช้คนเดียวก็ไม่หมดล่ะเหมียว

Free iPhone (2)

 

แต่การแจกไอโฟนของเค้ามีข้อแม้ว่าต้องเป็นคนไทยในสหรัฐเท่านั้น และต้องไปรับด้วยตัวเอง เพราะเค้าไม่ได้อยู่ที่ไทย

Free iPhone (3)

นี่คือภาพไอโฟนที่ดร. วิโรจน์ อมรธัญ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊คล่ะ

Free iPhone (4)

 

นอกจากไอโฟนแล้วยังมีหูฟัง กล้อง Go Pro อีกด้วยนะ

Free iPhone (5)

 

หลังจากโพสต์แจกไอโฟนไป ก็มีผู้คนให้ความสนใจกันมากมายเลยล่ะ แต่การนำสินค้าราคาเป็นหมื่นมาแจกกันฟรีๆแบบนี้ ทำให้มีบางคนสงสัยว่า ถ้าเงินเหลือกินเหลือใช้จริงๆ ทำไมไม่นำเงินไปบริจาคล่ะ? และนี่คือคำตอบที่ได้ล่ะเหมียว

Free iPhone (6)

 

Free iPhone (7)

 

Free iPhone (8)

 

งานนี้มีคนจำนวนมากเข้าไปขุดคุ้ยประวัติของเค้ากันใหญ่เลย บางคนก็บอกว่าอาจจะเป็นพวกหลอกลวง บางคนก็บอกว่ารูปบางรูปที่เค้าโพสต์นั้นเป็นรูปที่เอามาจากในเน็ต เอ้า งานนี้ใครที่อยู่ที่โน่น ก็ลองไปพิสูจน์ให้หน่อยนะ ถ้ายังไงขอมาให้เหมียวสักเครื่องด้วยน้าาาา

ที่มา Apinya Preechayarn

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....