โลกเราเคยมีภาพยนตร์ที่นำเอาตัวละครจากภาพยนตร์คนละเรื่องข้ามมาเจอกันอย่าง Freddy vs. Jason หรือ Aliens vs. Predator มาแล้ว ล่าสุดดูเหมือนว่าฮอลลีวูดจะไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นล่ะ เพราะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Sony Pictures ได้ส่งตัวอย่างภาพยนตร์เลือดสาดแหวกแนวอย่าง Freaks of Nature มาให้เราชมกันด้วย

 

0

 

Freaks of Nature เล่าเรื่องราวของหมู่บ้านแห่งหนึ่งในรัฐโอโฮไอ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีซอมบี้, แวมไพร์และมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

 

1

 

แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อจู่ๆ มีเอเลี่ยนโผล่มาสร้างความโกลาหลให้กับหมู่บ้านแห่งนี้ ทำให้ทั้ง 3 เผ่าพันธุ์ต้องมาสู้กันเอง

 

2

 

กลุ่มวัยรุ่น 3 คน ที่ประกอบไปด้วยมนุษย์, แวมไพร์และซอมบี้ จึงต้องจับมือกันเพื่อหยุดยั้งสิ่งที่เกิดขึ้น และนำความสงบสุขกลับคืนมาสู่หมู่บ้านของพวกเขา

 

3

 

4

 

คลิกชมตัวอย่างเวอร์ชั่นโหดมันส์ฮาได้ที่ด้านล่างเลย

 

ใบปิดแรกจากภาพยนตร์

freaks-of-nature-poster

 

จากตัวอย่างหนังจะเห็นเลือดและอวัยวะอย่างชัดเจน หนังจึงได้เรท R หากใครชอบหนังไอเดียแนวๆ โหดมันส์ ฮา แบบนี้แล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เด็ดขาดนะ หนังมีกำหนดฉายในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้นะ ส่วนบ้านเราคงต้องรอดูรอบฉายที่แน่นอนอีกทีล่ะ

ที่มา Sony Pictures Entertainment

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด