นี่คือเหตุผลที่ว่า อย่าจัดงานแต่งงานในวันที่มีการ “ถ่ายทอดสดฟุตบอล”

footballsunday.crop_801x420_0,390.resize_1200x630.resize_610x

 

ถ้าแยกร่างได้ ทำไปตั้งนานแล้ว

 

ว่ากันว่าผู้ชายกับฟุตบอลเป็ของคู่กันเลยทีเดียว เหมียวเคยเห็นคู่รักหลายคู่เคยทะเลาะกันเพราะฟุตบอลนี่แหละ ไม่ใช่ว่าทั้งคู่เชียร์คนละทีมนะ แต่ฝ่ายชายหนีไปดูบอลไม่สนใจฝ่ายหญิงเลยแหละ

เหมียวไปเจอภาพๆนึงมา เป็นภาพในงานแต่งงานในวันอาทิตย์ ซึ่งวันนั้นน่าจะมีการถ่ายทอดสดฟุตบอลอะไรซักอย่าง ซึ่งคุณผู้ชายทั้งหลายก็คงหลีกเลี้ยงไม่ได้ที่ต้องดูสดๆ แต่จะให้หนีออกจากงานก็จะดูเสียมารยาท ก็เลยใช้มือถือให้เป็นประโยชน์ จึงได้ออกมาเหมือนในภาพสุดน่ารักภาพนี้

 

footballsunday.resize_640x

 

ภาพนี้ถูกโพสต์ในเว็บไซต์ Reddit โดย YeezyYeezyYeezyYeezy เป็นภาพที่เหล่าคุณผู้ชายบ้าบอลกำลังจับกลุ่มดูฟุตบอลในงานกันแบบไม่สนใจงานเลยทีเดียว เหมียวเดาว่าน่าจะเป็นอเมริกันฟุตบอลนะ เพราะบ้านเขาไม่ค่อยได้ดูฟุตบอลแบบบ้านเราเท่าไหร่

แต่เดี๋ยวนี้เหมียวเห็นว่าผู้หญิงเริ่มหันมาดูบอลกันเยอะขึ้นมาแล้ว เหมียวก็ดีใจที่อาจจะคุยได้ถูกคอกันมากขึ้น แต่ควรจะเลือกทีมให้เหมือนกันด้วยนะ เดี๋ยวเกิดมีแพ้ชนะกันขึ้นมา งานนี้อาจมีคนงอนโดยไม่รู้ตัว อิอิ

ที่มา aplus

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....