หากใครที่กำลังจะเลื่อนลงไปรับชมภาพต่อไปนี้ บางทีคุณอาจจะรู้สึกหิวขึ้นมาทันทีก็เป็นได้ เพราะภาพด้านล่างมันเป็นไปด้วยขนมหวานแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็น เค้ก  มาการอง โดนัท ไอศกรีม ฯลฯ ที่มีสีสันสดใสชวนน่ารับประทานเป็นอย่างมาก

แต่เดี๋ยวก่อน นี่ไม่ใช่ของกินนะจ๊ะ แต่มันเป็นกระเป๋าที่ถูกออกแบบ และรังสรรค์โดย Rommy Kuperus หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Rommy de Bommy นักออกแบบจากเนเธอแลนด์ ที่ชอบสร้างสรรค์ผลงานกระเป๋า สร้อยคอ รวมถึงเครื่องประดับต่างๆ ที่เป็นรูปขนมหวานยังไงละ

 

ว้าวววว สีสันสดใสน่าทานมากกกกก แต่น่าเสียดายที่เป็นกระเป๋า ฮร่าๆ

 

และทั้งหมดนี้คือกระเป๋าสุดเก๋ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากของกิน ซึ่งนอกจากจะดูแปลกตา และโดดเด่นแล้ว มันยังดูน่ากิ๊นน่ากิน แถมยังเหมือนของจริงเป๊ะๆ เห็นแล้วอยากได้สักใบจัง

 

 

นี่คือแฟชั่นกระเป๋าแสนน่ารัก ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความสดใส เหมาะกับสาวขี้มากๆ เลย

 

นอกจากนี้ Rommy ยังได้เผยอีกว่า เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการมองอะไรที่แตกต่างไปจากคนอื่น นั่นจะทำให้เธอได้สร้างสรรค์ผลงานที่ดูแปลกตา และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

 

ไปชมผลงานของเธอกันเลย (อย่าเผลอน้ำลายไหลละ)

 

สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจ อยากจะได้กระเป๋าของกินสุดกิ๊บเก๋มาครอบครองสักชิ้น ก็สามารถเข้าไปรับชมรูปภาพ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเว็บไซต์ rommydebommy, etsy อินสตาแกรม rommydebommy, เฟสบุ๊ค rommydebommy และยูทูป ROMMY DEBOMMY ได้เลยจ้า

ที่มา : boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์