ดึงสติดีมาก!! เมื่อหมอกลงจัดในเครื่องบินยังกับหนังผี แต่ผู้โดยสารไม่มีทีท่าตื่นกลัวใดๆเลย

การเดินทางด้วยเครื่องบินนับเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับทริปที่มีระยะทางค่อนข้างไกล เพราะการบินลัดฟ้าสามารถช่วยย่นระยะเวลาให้กับผู้โดยสารจำนวนมากได้อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียวหละ ^^

แต่ด้วยความที่อุบัติเหตุที่เกิดกับเครื่องบินมักเป็นโศกนาฏกรรมอันยากจะลืมเลือน จึงทำให้คนทั่วไปกลัวความเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศในขณะที่กำลังโดยสารเครื่องบินอยู่ไปโดยปริยาย..

 

 

แต่เหมียวว่าสำหรับเคสนี้เห็นทีจะมีแต่คนกล้าแล้วหละฮะท่านผู้ชม เพราะเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 มีการรายงานจากเว็บไซต์ shanghaiist.com ว่าชาวเน็ตได้แชร์ภาพหมอกหนาทึบนี้

นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดละอองน้ำหนาภายในห้องพักผู้โดยสารของเครื่องบินลำหนึ่ง จากท่าอากาศยานนานาชาติเสิ่นเจิ้นเป่า ประเทศจีน ซึ่งดูเหมือนกับหนังสยองขวัญยังไงยังงั้น!!

 

 

สาเหตุของหมอกที่เห็นนี้เกิดจากฝนที่ตกในเมืองเสิ่นเจ้น จนทำให้ระบบปรับอากาศภายในห้องผู้โดยสารดึงความชื้นฝนเข้ามาข้างใน จนเกิดไอน้ำคละคลุ้งเหมือนหมอกแบบนี้แหละทุกคน ฮี่ๆๆๆๆ

 

2

 

3

 

5

 

งานนี้ก็เดือดร้อนไปยันแอร์โฮสเตสที่ต้องเสิร์ฟอาหารด้วยความยากลำบาก แต่ถ้าลองสังเกตดีๆว่าไม่มีใครตื่นตระหนกตกใจกับเหตุการณ์นี้ ผู้โดยสารยังคงนั่งนิ่ง ถือว่าคุมสติได้ดีจริงๆเลยงับป๋ม ^^

ที่มา kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....