โจรขโมยรถโดนจับขอประกันตัว แล้วออกมางัดรถ-ขโมยของในลานจอดรถเรือนจำต่อ

เมื่อเช้าวันพฤหัสบดี (4 เมษายน 2019) นาย Michael Lewis วัย 34 ปี โดนจับกุมข้อหาขโมยรถ เขาถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่จากกรมตำรวจเคาน์ตี้ St. Lucie ก่อนจะขอประกันตัวออกไป เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วตำรวจจึงปล่อยตัวเขาออกมา

เมื่อก้าวพ้นจากคุกแทนที่นาย Lewis จะกลับบ้านกลับช่องของตัวเองไป ตาคนนี้ดันไปด้อมๆ มองๆ ทำตัวลับๆ ล่อๆ บริเวณลานจอดรถของเรือนจำ

 

 

ต่อมากล่องวงจรปิดก็จับภาพตา Lewis ส่องเข้าไปในกระจกรถคันหนึ่ง ก่อนจะทำการเปิดประตูรถแล้วเข้าไปนั่งบนที่นั่งฝั่งคนขับ โดยทั้งหมดนั้นใช้เวลาราวๆ 2 นาทีเท่านั้น

นาย Lewis ฉกฉวยของในรถคันดังกล่าว ซึ่งมีทั้งบุหรี่ 4 ซอง ไอโฟน7 บัตรเดบิต ใบอนุญาตขับขี่ของรัฐฟลอริดา ไฟแช็ก และเงินสดอีก 17,000 กว่าบาท

พอดีกับที่เจ้าหน้าที่คนหนึ่งผ่านมาเห็นพอดี จึงรีบตรงเข้าไปสอบถาม แต่ก็ได้คำตอบกลับมาว่า เขากำลังรอแฟนมารับ แต่นายตำรวจคนนั้นก็สังเกตว่านาย Lewis มีทั้งเงินสดและบุหรี่ซึ่งถือเป็นของต้องห้ามในเรือนจำ

 

JAIL IS BAD, BUT FOR SOME IT'S BETTER THAN HOMEMichael Casey Lewis, 37, of Stuart was arrested Thursday morning by the…

โพสต์โดย St. Lucie County Sheriff's Office เมื่อ วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2019

 

เขาจึงถูกจับกุมตัวอีกครั้งโดยเจ้าหน้าที่จากสถานีตำรวจที่เดิม ในข้อหาเดิม แถมยังโดนจับที่ลานจอดรถของคุกที่ตัวเองเพิ่งออกมาอีกต่างหาก

หลังจากโดนจับซ้ำรอบที่ 2 ในวันเดียว เขาก็ขอยื่นประกันตัวตัวเองออกไปอีกรอบในวงเงิน 11,250 ดอลลาร์ (ประมาณ 360,000 บาท) และได้รับการปล่อยตัวกลับบ้านอีกครั้ง…

 

ที่มา Insider และ St. Lucie County Sheriff’s Office

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....