เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้รางานว่า เด็กน้อยแฝด 3 ชาวจีนวัย 5 ขวบ ได้ออกเดินทางไปทั่วประเทศจีนเพื่อแจกใบปลิวตามหาแม่บังเกิดเกล้าที่ทอดทิ้งพวกเขาตั้งแต่ยังเล็ก

 

1

 

ตามรายงานบอกว่าเด็กๆ ทั้ง 3 คนถูกพบเห็นที่บริเวณ ข้างถนนในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน กำลังยืนแจกใบปลิวตามหานาง ฮัน ซินหัว แม่วัย 27 ปีของพวกเขา ที่ทิ้งพวกเขาไปแบบไม่ทราบสาเหตุ พร้อมทั้งกระเตงลูกสาวคนเล็กวัย 2 ขวบที่ชื่อหานไปด้วยอีก 1 คน

 

2

 

มีรายงานเพิ่มเติมว่าเด็กทั้ง 3 คนนี้เป็นลูกของนางฮันกับนายหวง วันหนึ่งนางฮันได้ทิ้งนายหวงไปและแต่งงานกับแฟนคนใหม่และมีลูกสาวที่ชื่อหาน แต่ดูเหมือนว่าชีวิตคู่กับสามีคนใหม่จะไปไม่รุ่งเท่าไหร่ เธอจึงวกกลับมาหานายหวง แต่ก็หายไปอีกรอบ

 

3

 

สุดท้ายนายหวงเกือบจะล้มเลิกการตามหานางฮันแล้ว แต่ดันไปได้ยินข่าวมาว่ามีคนพบเห็นนางฮันอยู่แถวเซินเจิ้น นายหวงเลยพาลูกๆ ทั้ง 3 มาออกตามหาแม่ของเขาที่นี่ตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

 

4

 

5

 

6

 

และนี่คือหน้าตาคุณแม่ของเด็กๆ ล่ะ

7

 

ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วเด็กๆ ทั้ง 3 จะสามารถตามหาแม่ของพวกเขาเจอหรือไม่

แต่#เหมียวฟิ้นก็ขอเอาใจช่วยให้ตามหาให้เจอให้ได้เลยนะ

emo2

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด