หากว่าเรามีความรักและความเข้าใจที่ดีต่อกันมันเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมากเลยล่ะ เพราะชีวิตก็คงจะมีแต่ความสุข แต่ก็ไม่ใช่สำหรับทุกคนหรอก เพราะบางคนยังคิดว่ามันไม่ดีพอ

 

Claire Crowther ในช่วงน้ำหนัก 90 กิโลกรัม

strong-together (5)

 

อย่างเช่นในเรื่องราวของ Claire Crowther วัย 31 ปี จาก Wrexham, North Wales ผู้เคยมีน้ำหนักพุ่งทะยานถึง 90 กิโลกรัม

อันเนื่องมาจากพฤติกรรมการรับประทานอาหารฟาสต์ฟู้ดเป็นประจำ จนกระทั่งมีคนมาทักว่ามันจะมากเกินไปแล้ว และตัวเธอเองก็ไม่อาจรับสภาพความจริงของตัวเองผ่านหน้ากระจกได้อีกต่อไป

 

Claire Crowther และแฟนหนุ่ม Stephen ก่อนช่วงลดน้ำหนักพลิกชีวิต

strong-together (1)

 

ถึงแม้ว่าฝ่ายแฟนหนุ่มของเธอ Stephen จะมาคุกเข่าขอร้องให้เธอแต่งงานด้วย เธอก็ปฏิเสธไปในทันที เพราะคิดว่าเจ้าบ่าวคงไม่อยากจะแต่งงานกับเจ้าสาวอ้วนเป็นแน่แท้

 

strong-together (11)

 

นับแต่ตั้งแต่วินาทีนั้นเป็นต้นมา เธอจึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองจนกระทั่งลดน้ำหนักได้ประมาณ 25 กิโลกรัม แต่เธอก็ยังคิดว่ามันไม่พอ เพราะถ้าหากว่าไม่ผอม การแต่งงานก็จะไม่เกิดขึ้น แฟนหนุ่มของเธอจึงขอเข้าร่วมคอร์สลดน้ำหนักตามไปด้วยกันซะเลย

 

strong-together (10)

 

แฟนหนุ่มของเธอก็ช่วยเหลือในทุกๆ เรื่อง ทั้งการดูแลแผนออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร เป็นเพื่อนร่วมคอร์สออกกำลังกายอีก ทำให้สุขภาพและร่างกายของทั้งสอง พัฒนาไปพร้อมๆ กัน

 

strong-together (9)

.

strong-together (4)

 

จนกระทั่งฝ่ายว่าที่เจ้าสาวของเราก็สามารถลดน้ำหนักไปได้อีก 13 กิโลกรัม พลิกชีวิตจากสาวอ้วนร่างท้วมมาเป็นสาวหุ่นดีได้อย่างน่าเหลือเชื่อ ทั้งนี้เธอก็บอกด้วยว่าทั้งหมดนี้ผ่านมาได้ด้วยกำลังใจจากแฟนของเธอนั่นเอง!!

 

และแล้วในที่สุดทั้งสองก็ได้แต่งงานกันในช่วงเดือนตุลาคม ปีค.ศ. 2014

strong-together (6)

.

strong-together (7)

 

ถือว่าเป็นแรงบันดาลใจที่ดีเยี่ยมเลยนะเนี่ย สุดยอดมากเลยจ้า!!

strong-together (8)

ที่มา : bashny, gosocial

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...