หลายคนคงเห็นเด็กนักเรียนญี่ปุ่นสุดแสนน่ารักคิกขุกันมาไม่น้อย (รู้นะว่าไปดูที่ไหนกัน) แล้วอาจเกิดความสงสัยขึ้นมาว่าหน้าตาของเด็กมัธยมปลายของญี่ปุ่นที่น่ารักที่สุดจะเป็นยังไงกัน วันนี้ #เหมียวจิวยี่ มาไขคำตอบให้ทุกคนแล้วกับนี่เลย ‘เด็กนักเรียนชั้น ม.4 ที่น่ารักที่สุดในปี 2018’ ที่แค่เห็นก็รู้สึกสดใสขึ้นมาทันตา!!

โดยนี่ไม่ใช่ผลการตัดสินที่อุปมาขึ้นมาเอง แต่ตำแหน่งที่ว่านี้ได้มาจากงานประกวดที่มีชื่อว่า “Popteen Atsumorisai” โดยเฟ้นหาเด็กสาวชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ด้วยการเปิดรับสมัครและสัมภาษณ์ทั้งหมดกว่า 20 แห่งทั้งหมดของประเทศ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

Yui Oshika สาวม.4 ผู้ชนะเลิศการประกวดในครั้งนี้

 

และทั้งหมดนี้หลังจากคัดสรรเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็เข้าสู่การประกวดรอบตัดสินเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา และผู้ที่ได้ตำแหน่งนี้ไปครองก็ได้แก่  Yui Oshika สาวม.4 ตากลมผมยาวจากจังหวัดชิสุโอกะ ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มแสนสดใส ชนิดที่ว่าใครเห็นเป็นต้องเขิน (ขนาดแค่นั่งดูรูปก็ยิ้มแก้มปริแล้ว)

 

มีเล่นหน้าเล่นตาเดี๋ยวเถอะๆ

 

โดยน้อง Yui บอกว่าดีใจมากๆ ที่ได้รับรางวัลนี้และขอขอบคุณทุกๆ คนที่สนับสนุนเสมอมา โดยนี่อาจเป็นก้าวแรกสำหรับการทำตามความฝัน เพราะความฝันของเธอก็คือการเป็นนางแบบสวยๆ ในแมกาซีน (ก่อนหน้านี้ความฝันของเธอคือเป็น ‘นักทำขนม’ เพราะชอบกลิ่นของขนมปังเอามากๆ)

 

น่าร๊ากก เอวบางร่างน้อย

 

และถึงแม้ว่าตัวของน้องจะยังไม่เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาก่อน แต่ถึงอย่างไรในแอปฯ TikTok ของน้องก็มีผู้ติดตามมากถึง 8,000 เลยทีเดียว นั่นจึงหมายความว่าน้องเขาก็ฮอตในระดับหนึ่งนะ

 

สดใสแบบฝุดๆ

 

โดยผู้ที่ชนะการประกวดในครั้งนี้จะได้รับคัดเลือกให้เข้าแข่งขันรอบสุดท้ายของ MISS JK CONTEST2018「 女子高生ミスコン2018」ต่อไปด้วย น่ารักอย่างนี้เรามาเอาใจช่วยให้น้องไปถึงฝั่งฝันกันดีกว่า!!

 

ความน่ารักของเธอน่ะมันดึงดูด

 

ยิ้มอย่างนี้รักตายเลย

 

เห็นหน้าก็เขินแล้วอ่ะ

 

ตั้ลล้าก

 

แบ๊วๆ บ้าง

 

จะกอดเราหรอ ได้นะ!!

 

Himeko Ueumiguchi ผู้ได้รับอันดับที่ 2

 

การประกวดที่จัดขึ้น

 

คาวาอี้ใช่ป่ะล่ะ

ที่มา: mdpr, mdpr2anngle

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...