โดยปกติแล้วคนเป็นพ่อเป็นแม่ ย่อมต้องมีความ ‘คาดหวัง’ อยากจะได้ลูกเพศนั้นเพศนี้กันบ้าง แต่ถึงอย่างไรก็ตามแต่เมื่อลูกเกิดมา ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นเพศอะไรก็ตาม ด้วยความเป็นพ่อเป็นแม่ พวกเขาก็ยินดีที่จะรักเราอย่างเต็มที่อยู่แล้วล่ะ

เช่นเดียวกันกับเรื่องราวของคุณตามือใหม่คนนี้ ที่ตลอดชีวิตของเขามีแต่ ‘ลูกสาว’ แต่ตอนนี้เขาได้มี ‘หลานชาย’ คนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรื่องราวความประทับใจของตุณตา James Keleman นักผจญเพลิงจากเมือง New Baden รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ชีวิตของเขาต้องอยู่กับ ‘ผู้หญิง’ มาโดยตลอด ตั้งแต่ในหมู่พี่น้องเขาก็เป็นผู้ชายเพียงคนเดียว ที่เหลือเป็นพี่สาวกับน้องสาว รวมไปถึงลูกของเขาก็มีแต่ ‘ลูกสาว’ ถึง 4 คนด้วยกัน หรือแม้แต่ก่อนหน้านี้ลูกสาวเองก็มีหลานๆ มาให้เขาอุ้มแล้วถึง 2 คน ทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นผู้หญิง!?

 

 

และแล้วชีวิตของเขาก็เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อลูกสาวของเขา Elbe ได้ให้กำเนิดทารกน้อย ถือเป็นหลานคนที่ 3 ของคุณตา James และปรากฏว่าทารกคนนั้น ‘เป็นเพศชาย’!!

จริงๆ Elbe รู้เรื่องเพศของเด็กทารกตั้งแต่ไปตรวจครรภ์ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์แล้ว แต่ตัดสินใจที่จะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับเพื่อเซอร์ไพรส์พ่อของตัวเอง รวมไปถึงคนอื่นๆ ในครอบครัว

 

 

เมื่อถึงวันคลอด ทุกคนต่างก็ตกใจเมื่อรู้ว่าหลานคนล่าสุดที่เกิดมานั้น ‘เป็นเพศชาย’ ซึ่งถือเป็นเด็กชายคนแรกในครอบครัว Keleman เลยทีเดียว!!

 

 

Elbe จึงตัดสินใจตั้งชื่อเด็กชายคนนี้ว่า James ตามชื่อพ่อของตัวเอง เพราะเขาเป็นผู้ชายที่คอยดูแลเธอและพี่น้องคนอื่นๆ มาโดยตลอด จึงอยากจะให้เด็กชายคนนี้เติบโตมาและดูแลคนในครอบครัวที่มีแต่ผู้หญิงได้แบบที่พ่อของเธอทำ

 

 

ลองไปชมคลิปเหตุการณ์แห่งความประทับใจที่ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า…

 

เชื่อเลยว่าต่อจากนี้ ชีวิตของคุณตาจะต้องเปลี่ยนไปอย่างแน่นอนเลย ^^

 

ที่มา : inspiremoreCarie Elbe

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...