คุณแม่รายหนึ่งเล่าว่าเธอแอบตามสืบสามีจากแอพ Find My iPhone หลังจากระแคะระคายว่าเขาแอบมีกิ๊ก จนในที่สุดก็จับได้!!

Khadijah Bilal วัย 33 ปี จากเขต Moseley เมือง Birmingham ประเทศอังกฤษเล่าว่า เธอแอบสงสัยถึงการเปลี่ยนแปลงของสามีวัย 35 ปี เมื่อประมาณ 1 ปีก่อน

 

 

หลังจากที่ใช้ชีวิตคู่แต่งงานมาด้วยกันกว่า 4 ปี เธอจำได้ว่าสามีแทบจะไม่ออกบ้านไปไหนตอนช่วงกลางคืนนานๆ เลยซักครั้ง ถึงไปก็อาจจะไปไม่นาน

แต่พฤติกรรมของเขาเริ่มเปลี่ยนไปหลังจากที่เธอคลอดลูกคนที่สอง จน Khadijah สงสัยว่าเขาจะต้องนอกใจเธอแน่ๆ

จึงเริ่มค้นหาคำตอบด้วยการล็อคอินเข้าไปในแอพ Find My iPhone ซึ่งข้อมูลต่างๆ นั้นเธอได้เก็บเอาไว้ตั้งแต่ซื้อโทรศัพท์มาใช้ และพบว่าเขาออกไปยังสถานที่แห่งหนึ่งที่อยู่ห่างจากบ้านออกไปเป็นระยะทางกว่า 16 กิโลเมตร

 

 

Khadijah วางแผนที่จะไปจับให้ได้แบบคาหนังคาเขา เธอคอยจับตามองความเคลื่อนไหวของเขาเป็นเวลานานกว่า 1 เดือน

จากนั้นก็ทำการจ้างนักสืบเอกชนโดยเสียเงินเป็นจำนวน 8,300 บาท และเขาก็ใช้เวลากว่าสองชั่วโมงยืนรออยู่ที่ถนน ที่เป็นสถานที่ที่สามีของเธอมักจะไปอยู่บ่อยๆ

จนในที่สุดนักสืบก็เห็นสามีของเธอเดินเข้าไปในบ้านหลังนั้น จึงทำให้รู้เลขที่อยู่ของบ้านได้อย่างชัดเจน

 

 

Khadijah รีบตามไปเพื่อที่จะเผชิญหน้ากับสามีผู้หลักหลังในความไว้เนื่อเชื่อใจของภรรยา แต่ถูกเห็นเสียก่อนฝ่ายสามีจึงรีบขับรถหนีออกไปกับชู้รัก และไม่กลับมาอีกเลย ทิ้งไว้ให้เธอต้องอยู่กับลูกอีกสองคนเพียงลำพัง

“ฉันต้องการที่จะพิสูจน์ให้ตัวเองแน่ใจ และอยากจะให้ทุกๆ คน รวมทั้งครอบครัวของฉัน และครอบครัวของเขารู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่

เขาคิดว่าเขาฉลาด และสามารถควบคุมเหตุการณ์ต่างๆ ได้ดี แต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่เลย สิ่งที่เขาทำน่ะมันเลวร้ายมาก” Khadijah เล่า

 

ไม่น่าเชื่อว่าเจ้าแอพ Find my iPhone นอกจากจะเอาไว้ตามหาโทรศัพท์ที่หายไปแล้ว ยังสามารถใช้ตามสืบพฤติกรรมของสามีผู้เกเรได้อีกนะเนี่ย


ที่มา : dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...