การทำงานในแต่ละที่นั้น มีความยากง่ายแตกต่างกันไป บางทีทำงานแบบสบายๆ แต่บางที่อาจจะต้องการสมาธิในการทำงานสักหน่อย แต่ไม่ว่าที่ไหนหากทำไปได้สักพักแล้วก็อาจจะเกิดความเครียดกันเป็นธรรมดา

 

1

 

บริษัทจากญี่ปุ่นแห่งนี้เลยคิดค้นไอเดียแปลกขึ้นมาเพื่อหวังช่วยให้พนักงานของเขาทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

2

บริษัทที่แอดเหมียวกำลังพูดถึงอยู่นี้มีชื่อว่า Ferray Corporation ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ต พวกเขามีวิธีแปลกใหม่ในการช่วยกระตุ้นการทำงานของพนักงานในบริษัทและช่วยเพิ่มความผ่อนคลายด้วยการเลี้ยงแมวไว้ในออฟฟิศ!!

 

3

 

ตามรายงานบอกว่าพนักงานในบริษัทแห่งนี้ได้รับอนุญาตจากหัวหน้าให้นำเอาแมวมาเลี้ยงในออฟฟิศได้ ทำให้ออฟฟิศนี้มีแมวมาป้วนเปี้ยนวิ่งเล่นอยู่ด้วยกันถึง 9 ตัว ทั้งจากพนักงานที่นำมาเลี้ยงเองและแมวจรจัดที่พวกเขาเก็บมาเลี้ยง

 

4

 

มากกว่านั้น หากใครยังไม่มีสัตว์เลี้ยงเป็นของตัวเอง พวกเขาสามารถจ่ายโบนัสให้กับแมวที่ไม่มีบ้านอยู่ ด้วยการรับมันไปเลี้ยงที่บ้านได้ด้วย

 

5

 

ดูเหมือนว่าตั้งแต่ที่บริษัทนี้ตัดสินใจเอาแมวมาเลี้ยงในออฟฟิศ จะทำให้พนักงานในบริษัทมีเรื่องให้พูดคุยกันมากขึ้นและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างมากทีเดียว

 

6

 

ท้ายที่สุดแล้วเจ้าเหมียวพวกนี้ก้ได้มีบ้านใหม่ที่เต็มไปด้วยคอมพิวเตอร์ และมนุษย์ที่จะคอยเล่นกับพวกมันตลอดเวลานั่นเอง

 

7

 

8

 

9

 

10

 

เราเริ่มยึดครองออฟฟิศที่ญี่ปุ่นได้แล้ว เป้าหมายการครองโลกอยู่ไม่ไกล

emo19

ที่มา brightside

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด