น่ารักง่ะ!! เหมียวจะพาไปชมหงส์ดำแบบไม่ธรรมดากัน เพราะพวกมันให้อาหารปลาได้ด้วยนะ

หากเราลองจินตนาการถึงการให้อาหารสัตว์ เราจะนึกถึงอะไรบ้างล่ะเหมียว? โยนขนมปังให้ปลาตามวัด โยนเมล็ดข้าวให้พวกนก แต่พวกนั้นมันธรรมดาไปแล้วล่ะเหมียว เพราะสวนสัตว์ที่เซินเจิ้น ในประเทศจีนเค้าให้หงส์ดำเป็นคนให้อาหารปลาล่ะเหมียว!!

Feeding Fish (1)

 

โดยภาพน่ารักน่าเอ็นดูเหล่านี้ถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์ shanghaiist ถ่ายโดยนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ไปเที่ยวที่นั่น เป็นภาพของฝูงหงส์ดำ กำลังป้อนอาหารให้กับปลาคาร์พ ใครผ่านไปผ่านมาเป็นต้องทึ่งเลยล่ะเหมียว

Feeding Fish (2)

 

ผู้ดูแลสวนสัตว์เซินเจิ้นบอกว่า ปกติหงส์ดำฝูงนี้ถูกเลี้ยงไว้บริเวณท้ายลำธารของสวนสัตว์ และจะได้รับอาหารเม็ดไว้กิน ซึ่งมันมักจะคาบอาหารแล้วเอาลงไปจุ่มน้ำก่อน เพื่อนุ่มกินง่ายขึ้น ไป ๆ มา ๆ ก็เลยกลายเป็นการเรียกบรรดาปลาคาร์พให้มารวมกันที่ท้ายลำธาร ขอกินอาหารเม็ดของหงส์ไปด้วยเสียเลย

Feeding Fish (3)

 

เจ้าหน้าที่ยังบอกอีกว่า แรกๆเจ้าพวกปลาคาร์พยังไม่กล้าเข้าใกล้กลัวๆ กล้าๆ แต่ว่าตอนนี้เข้ามากินกันชนิดจ่อปากถึงปากเลยทีเดียว ส่วนเจ้าหงส์ก็กินไปป้อนไป ไม่ได้มีทีท่าหวงของแต่อย่างใด

Feeding Fish (4)

 

เห็นความสามารถของเจ้าหงส์ดำพวกนี้แล้ว ขอบอกเลยว่าพนักงานให้อาหารสัตว์มีร้อนๆหนาวๆบ้างแน่ๆเลยล่ะเหมียว

Feeding Fish (5)

 

ดูซิ ป้อนแบบปากต่อปากเลยทีเดียว น่ารักม๊าก ><

Feeding Fish (6)

 

เห็นแล้วก็ไม่น่าเชื่อเลยนะว่าจะหงส์ดำพวกนี้จะมีความสามารถแบบนี้ด้วย เจ๋งฝุดๆเลยล่ะเมี๊ยววว

ที่มา kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....