หลายๆคงได้ทราบข่าวของหนังเรื่อง Captain America : Civil War โดยเฉพาะแฟนพันธุ์แท้หนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่คงตั้งหน้าตั้งตารอกันเลยทีเดียว

เว็บ ComicbookMovie ได้รายงานว่ามีผู้โชคดีที่ได้ชม Captain America : Civil War ที่สตูดิโอก่อนฉายจริง และได้มีการให้สัมภาษณ์และให้ฟีดแบคกลับมา

 

หลายๆท่านคงได้ยินข่าวว่าภาคนี้จะมีการปรากฏตัวของฮีโร่สุดจ๊าบอย่าง สไปเดอร์แมน และฮีโร่ตัวใหม่ได้แก่ แบล็ค แพนเตอร์

jGlnKbs1captain-america-civil-war-concept-art-banner

 

ซึ่งก็ได้ฟีดแบคจากคนดูกลุ่มนี้มาว่า “นี่ไม่ใช่หนัง Avengers 2.5 แต่มันคือหนัง Captain America 3 จริงๆเพราะในหนังนั้นเนื้อเรื่องจะเน้นไปที่ตัวกัปตันและบัคกี้

ส่วนการปรากฏตัวของสไปเดอร์แมนทำได้ค่อนข้างดี รวมถึงแบล็คแพนเตอร์อีกด้วย จะกลายเป็นส่วนสำคัญในจักรวาลของมาร์เวลต่อไป “

civil-war-steve-bucky

 

“หนังเรื่อง Captain America 3 : Civil War จะสานต่อเรื่องจาก The Avengers  : Age of Ultron ซึ่งจะชี้ให้เห็นผลกระทบเหตุการณ์ใน Sokovia

ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของหนังมันค่อนข้างจะโหดร้ายทั้งด้านร่างกายและอารมณ์ เพราะในหนังนั้นจะสะท้อนให้เห็นข้อขัดแย้งของโทนี่และสตีฟ ซึ่งสัมผัสได้ถึงการแตกร้าวในครั้งนี้ได้”

civil_war_explainered

 

ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไอรอนแมนหรือฝ่ายกัปตัน ซึ่งต่างฝ่ายต่างมีเหตุผลที่หนักแน่นไม่สามารถยอมซึ่งกันและกันได้ ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ค่อนข้างสะเทือนอารมณ์ของผู้ชม

top-3-moments-from-the-new-captain-america-civil-war-super-bowl-tv-spot-829014

 

ส่วนนี่เป็นตัวอย่างหนังสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดูนะฮะ


ยิ่งได้อ่านฟีดแบคจากคนที่ดูแล้วก็ยิ่งทำให้อยากดูเร็วมากยิ่งขึ้นเนอะ ว่ามั้ยย? เพื่อนๆอยู่ทีมไหนบ้างเอ่ยยย #เหมียวฮานะ อยู่ทีมกัปตันนะขอบอกกก ฮร่าาา

ที่มา : comicbookmovie

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์