อย่างที่แฟนๆ ซีรี่ส์ The Walking Dead ทราบกันดีว่า ซีรี่ส์ Fear The Walking Dead ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเล่าเรื่องราวก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์แบบใน The Walking Dead

 

1

 

แต่ถึงแม้จะอยู่คนละช่วงเวลากัน แต่แฟนๆ หลายคนก็ยังคงถามกันเข้ามามากมายว่า ทั้ง 2 ซีรี่ส์นี้มีโอกาสที่จะโคจรมาอยู่ในเรื่องเดียวกันได้หรือไม่?

 

ถ้าพิจารณาถึงช่วงเวลาและเหตุการณ์ต่างๆ ผู้ชมก็คงจะคาดเดาได้ไม่ยากว่าตัวละครอย่าง Travis และ Madison คงจะไม่ได้เจอกับ Rick และ Michonne ได้ง่ายๆ แน่นอน

 

2

 

เว้นเสียแต่ว่ากลุ่มตัวละครใน Fear The Walking Dead จะเดินทางมาถึงหมู่บ้าน Alexandria ที่กลุ่มของ Rick ได้เคยแวะไปแล้วในซีซั่น 3 แต่ยังไงแล้วพวกเขาก็คงจะถูกฆ่าตายอยู่ดี เพราะหากใครที่ดู The Walking Dead มาจะรู้ว่าหมู่บ้านนี้โดนทั้งคนและซอมบี้ถล่มยับเลย

 

ทั้งนี้ Dave Erickson ผู้ทำหน้าที่เป็นโปรดิวซ์เซอร์ให้กับซีรี่ส์ 2 เรื่องนี้กล่าวว่า “เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนั้นอยู่ห่างกันคนละช่วงเวลามาก แถมสถานที่ที่ตัวละครเดินทางก็ยังอยู่ไกลกันด้วย”

 

3

 

เอ้าได้ยินแบบนี้แล้ว แฟนๆ ก็เลิกหวังได้แล้วนะจ๊ะ

emo6

ที่มา comicbook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด