หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้หลายคนลดน้ำหนักอาจเป็นเรื่องความหล่อความสวยหรือไม่ก็เรื่องของสุขภาพ แต่สำหรับสาวที่มีน้ำหนักมากที่สุดในรัสเซียแล้ว เธอบอกว่าที่ตัดสินใจลดน้ำหนักเป็นเพราะว่ากลัวทำพื้นห้องถล่มโดนห้องข้างล่าง!!

 

 

Natalia Rudenko หญิงผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้หญิงที่มีน้ำหนักตัวมากที่สุดในรัสเซีย เผยว่าเธอได้ลดน้ำหนักตัวลงไปถึง 40 กิโลกรัมด้วยวิธีการผ่าตัดลดความอ้วน

จนในตอนนี้เธอมีน้ำหนักตัวเหลือเพียงแค่ 225 กิโลกรัมเพียงเท่านั้น

โดย Natalia วัย 36 ปี ผู้อาศัยอยู่ที่ชั้นสองของอพาตเมนต์เก่าแก่อายุในเมืองวอลโกกราด ได้บอกว่าแฮปปี้มากๆ กับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

 

 

“ตอนนี้ฉันมีน้ำหนักเหลือ 225 กิโลกรัมและรู้สึกมีความสุขมากกว่าเดิม” 

“ฉันเคยเผชิญหน้ากับหลายปัญหา บางครั้งคุณต้องลองมองกระจกและเข้าใจกับมัน” 

“มันทั้งน่าอาย น่ากลัวและน่ารังเกียจ ฉันสามารถจินตนาการได้เลยว่าคนอื่นคิดยังไงกับฉัน” Natalia กล่าว

 

สภาพหลังคาที่เพื่อนบ้านกลัวว่าสักวันเธอจะทำมันพัง

 

ทั้งนี้เมื่อปีที่ผ่านมาสาว Natalia ได้กลายเป็นข่าวจากความที่เพื่อนบ้าน (คนที่อาศัยอยู่ชั้นล่าง) ของเธอบอกว่า พวกเขากลัวว่าสักวันหนึ่ง Natalia จะทำพื้นถล่มลงมาทับพวกเขาเพราะอพาทเมนต์นี้มันมีอายุมากถึง 87 ปีแล้ว

“ทุกๆ ครั้งที่ Natalia อาบน้ำ น้ำก็จะไหลนองพื้นแล้วหยดลงมาใส่เพดานของพวกเรา เพดานในห้องน้ำของเรามักมีความชื้นอยู่เสมอ และบางส่วนของมันก็เริ่มร่วงหล่นลงมาแล้วมีอยู่อันหนึ่งมันเกือบจะโดนหลานวัย 3 ขวบของฉันเลย” 

“นอกจากนี้เรายังได้ยินเสียงก้าวเท้าของเธอ ซึ่งแต่ละครั้งมันก็ทำให้เพดานของเราเกิดเสียงเอี๊ยดอ๊าดน่ากลัว

เรากลัวจริงๆ ว่าสักวันหนึ่งเพดานมันจะถล่มลงมาเพราะน้ำหนักของเธอแล้วเธอก็จะตกลงมาใส่พวกเรา” Galina Klimova ผู้ที่อาศัยอยู่ชั้นล่างกล่าว

 

 

อย่างไรก็ตาม Natalia เคยแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อครั้งเธอมีอายุได้ 19 ปีโดยในตอนนั้นเธอมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 150 กิโลกรัม และเธอก็ตั้งครรภ์ต่อจากนั้น แต่ว่าเพราะน้ำหนักที่มากของเธอจึงทำให้แท้งลูกไปในที่สุด

“หลังจากที่ฉันเสียลูกไป สามีของฉันก็มาทิ้งไปอีกคน ตอนนั้นฉันเครียดมากและค่อยๆ กินเยอะขึ้นเรื่อยๆ” Natalia กล่าว

 

 

ตอนนี้จากการที่มีน้ำหนักตัวลดลงไปถึง 40 กิโลกรัม เธอก็หวังว่าสามีของเธอจะกลับมาหา รวมทั้งยังสัญญาว่าจะตั้งใจลดน้ำหนักต่อไปเพื่อที่ว่าสักวันเธอจะสามารถใส่กระโปรงสั้นได้เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ บ้างนั่นเอง

 

ที่มา: mirror, daiystar

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...