ในวันที่ 2 มิถุนายน 2018 ที่ผ่านมาในเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา เวลา 00.45 am. ตามเวลาในท้องถิ่นได้เกิดเหตุเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่กำลังว่างจากการปฏิบัติบังเอิญทำปืนลั่นใส่คนในสถานบันเทิง หลังจากที่เขาเต้นกลางกลุ่มผู้คนและทำปืนตกจากซอง

 

 

วิดีโอของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ถูกโพสต์ลงบนทวิตเตอร์โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ @RyanHaarer พร้อมกับข้อความที่ว่า: “เอฟบีไอคนนี้กำลังเต้นอยู่ที่บาร์ใน Denver เมื่อวันเสาร์ เขากระโดดตีลังกากลับหลังก่อนจะทำปืนตก และปืนลั่นไปโดนชายคนหนึ่งตอนที่เขาเก็บมันขึ้นมา (ดูเหมือนผู้ชายที่โดนจะไม่เป็นไรมาก)”

 

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดย @RyanHaarer

 

ภาพในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่าเจ้าหน้าที่เอฟบีไอกำลังเต้นอยู่กลางกลุ่มคนที่มามุงดูอย่างเมามัน ก่อนที่จะตีลังกากลับหลังจนทำให้ปืนในซองตกลงบนพื้น และในตอนที่เขาจะเก็บมันขึ้นมา ปืนกระบอกที่ว่าก็ลั่นใส่หนึ่งในกลุ่มคนที่มามุงดูเขาเต้น

 

การตีลังกากลับหลังที่ทำให้ปืนตกจากซองใส่

 

ชายคนที่โดนปืนลั่นใส่ได้รับการนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา โดยตามการรายงาน แผลที่เขาได้รับไม่มีความอันตรายถึงชีวิตแต่อย่างใด

กรมตำรวจเดนเวอร์กล่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “แรงสั่นสะเทือนจากการเต้นทำให้อาวุธปืนของเจ้าหน้าที่ กระเด็นออกจากเข็มขัดรัดเอว และลั่นกระสุนออกไปในตอนที่เจ้าหน้าที่เก็บมันขึ้นมา”

 

วินาทีที่ปืนลั่น

 

โฆษกตำรวจ Marika Putnam ได้ออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมว่า “เหยื่อของเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้รับส่งตัวไปที่โรงพยาบาลเป็นอย่างดี ส่วนเจ้าหน้าที่ผู้ก่อเหตุได้ถูกนำตัวไปยังสถานีตำรวจ และส่งตัวต่อไปยังหัวหน้าฝ่ายเอฟบีไอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

 

สถานที่ตั้งของบาร์ที่เกิดเหตุ

 

อย่างไรก็ตามในขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อของเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวหรือว่าโทษที่เขาจะได้รับจากทางกรมตำรวจแต่อย่างใด

 

ที่มา bbckdvr

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...