นับว่าเป็นอีกเหตุการณ์ที่สะเทือนขวัญเป็นอย่างยิิ่ง โดยเมื่อวัน 4 มีนาคม สำนักข่าว Metro และ Coventry Telegraph รายงานว่า ตำรวจได้เข้าจับกุมคุณพ่อวัย 54 ปี (ไม่สามารถบอกนามได้) ข่มขืนลูกสาววัย 16 ปี หลังเธอมาปรึกษาเรื่องรสนิยมทางเพศ

 

 

โดยเหตุการณ์เริ่มหลังจากที่ลูกสาวเข้ามาขอคำปรึกษาพ่อ เกี่ยวกับเรื่องรสนิยมทางเพศของตัวเธอเอง แต่แล้วเมื่อพ่อพบว่าลูกเป็นเลสเบี้ยน จึงบันดาลโทสะทำการข่มขืนเธอ โดยอ้างว่า ‘ต้องการสอนให้รู้ว่ามีเซ็กส์กับผู้ชายยังไงก็ดีกว่า’

หลังเกิดเหตุลูกสาวได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้คนร้ายถูกจับกุมทันที เมื่อตำรวจสืบประวัติพบว่าก่อนหน้านี้ คนร้ายเคยข่มขืนลูกสาวของตนมานานหลายปีแล้ว

 

ล่าสุดศาลได้ตัดสินให้คนร้ายจำคุก 21 ปี ฐานก่อเหตุข่มขืนมาแล้วมากถึง 3 ครั้ง

 

ผู้พิพากษา Andrew Lockhart ได้ให้การในชั้นศาลว่า ‘ลูกสาววัย 16 ปี พบว่าตนเองเป็นเลสเบี้ยน และสับสนกับการค้นหาตัวตนของเธอเหมือนหลายๆ คนในช่วงวัยนี้ เธอเลือกที่จะมาขอคำปรึกษาคุณ

แต่คุณกลับใช้บันดาลโทสะข่มขืนเธอ โดยอ้างว่าจะสอนให้เธอเข้าใจว่าทำไมถึงควรมีเซ็กส์กับผู้ชาย การกระทำครั้งนี้นับว่าเป็นสิ่งที่เลวทราม และเป็นความอัปยศอดสู ศาลจึงขอตัดสินให้ชดใช้โทษเป็นเวลา 21 ปีเต็ม’

 

และทางเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ได้เข้าไปดูแลสภาพจิตใจของลูกสาวแล้วเช่นกัน

 

แบบนี้ช่างไม่น่าให้อภัยจริงๆ ลูกสาวทั้งคนนายทำไปได้ยังไงห๊าาา!!

ที่มา: Metro, coventrytelegraph

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์