น่าปลื้มใจ หลังจากใช้เวลาเกือบ 30 ปี ลูกสาวก็กลายมาเป็นผู้ช่วยนักบินของพ่อได้สำเร็จ

นี่เป็นเรื่องราวน่ารักๆของกัปตัน Peter Elliott ที่ใช้เวลาในการเป็นนักบินมาอย่างยาวนานถึง 30 ปี และมีผู้ช่วยนักบินแวะเวียนมาร่วมบินกับเค้ามากมาย แต่วันนี้ผู้ช่วยนักบินรายนี้จะพิเศษกว่าทุกๆคนที่ผ่านมาล่ะ เพราะเธอคือ Laura Elliott ลูกสาวแท้ๆของเค้านั่นเองล่ะเหมียว

1

 

ในระหว่างที่กัปตัน Peter กำลังจะนำเครื่องขึ้นเพื่อเดินทางจากเบอร์มิงแฮมไปกัวลาลัมเปอร์ เค้าได้พูดกับผู้โดยสารทุกคนอย่างภูมิใจว่า ‘นี่คือเสียงกัปตันของคุณ วันนี้ผู้ช่วยนักบินคือลูกสาวของผมเอง’ ทำให้ผู้โดยสารเซอร์ไพรซ์เล็กๆเลยเหมียว

 

ความจริงแล้ว เจ้าหน้าที่ระดับสูงอย่าง Laura Elliott ได้ทำงานในสายการบินมานานกว่า 6 ปี แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่จะได้บินกับชายผู้เป็นแรงบันดาลใจให้เธออยากเป็นนักบินล่ะเหมียว

2

 

Laura ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่า ‘ฉันเตรียมตัวจะเข้ามหาวิทยาลัย ฉันเลยมุ่งหน้าศึกษาเกี่ยวกับกีฬาและวิทยาศาสตร์ออกกำลังกาย อย่างที่ฉันได้วางแผนเอาไว้ และหลังจากที่ฉันใช้เวลาในการร่ำเรียนถึง 4 ปี ฉันก็ตัดสินใจจะออกเดินตามรอยเท้าของพ่อฉัน’

3

 

นี่เป็นภาพของนักบินและผู้ช่วยนักบินที่น่าประทับใจที่สุดเลยล่ะเหมียว นอกจากนี้เธอยังหวังอีกว่า เธอจะได้บินไปกับพ่อของเธออีกครั้ง ก่อนที่พ่อของเธอจะเกษียณไปล่ะเมี๊ยววว

ที่มา distractify

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....