ทำไปได้!! สาวสุดแจ่ม ปลอมตัวเป็นคนอ้วน เพื่อดูปฎิกิริยาของหนุ่มๆที่ชวนมาออกเดท

ทีม Simple Pickup คิดไอเดียแปลก ให้สาวสุดสวยโพสข้อมูลลงเว็บไซต์หาคู่แล้วนัดเหล่าหนุ่มๆออกเดท แต่เมื่อถึงเวลานัดให้เธอแต่งตัวเป็นคนอ้วนซะงั้น เพื่อจะลองใจว่าชายหนุ่มจะมีปฏิกิริยายังไง

 

Fat Girl Tinder Date (1)

 

เนื่องจากผลสำรวจของสถานีโทรทัศน์ HBO บอกว่าผู้ชายส่วนใหญ่มักกลัวที่จะพบกับผู้หญิงอ้วน ขณะที่ผู้หญิงจะกลัวการพบกับผู้ชายที่เป็นฆาตกรต่อเนื่อง ทำให้ทีมงานอยากรู้ว่ามันจะเป็นจริงไหม แล้วผลจะออกมาเป็นยังไงหล่ะนั่น

 

Fat Girl Tinder Date (1)

 

ปรากฏว่าผลออกมาตามคาดเลยหล่ะเหมียว เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะออกอาการไม่พอใจ เมื่อเห็นคู่เดทมีรูปร่างอวบอ้วนกว่าที่เคยเห็นจากภาพในเว็บไซต์ บางคนพูดว่า “คุณดูไม่เหมือนกับรูปถ่าย” “ตัวจริงดูอ้วนกว่ารูปถ่ายมาก” “คุณกำลังตั้งท้องหรือเปล่า” บางคนถึงขั้นบอกว่า “ผมไม่ชอบคนโกหกหลอกลวง” แล้วก็จาก

 

Fat Girl Tinder Date (4)

 

เสริมพุง จุดสำคัญ

Fat Girl Tinder Date (2)

 

Fat Girl Tinder Date (3)

 

Fat Girl Tinder Date (5)

 

หลายคนเห็นแล้วถึงขั้นตกใจ แต่ยังรักษามารยาท

Fat Girl Tinder Date (6)

 

ลองไปดูคลิปเต็มๆกันนะ จะได้เห็นปฏิกิริยาที่ชัดเจน


เหมียวว่าผู้ชายก็ไม่ผิดนะ เพราะการรู้จักกันขั้นเริ่มต้นหน้าตาย่อมมีผล แต่หลังจากนั้น คุยกันถึงขั้นสนิทสนมหน้าตาถึงจะลดความสำคัญลง แต่บางคนที่ถึงขั้นต่อว่าก็ดูจะโหดร้ายเกินไป

ที่มา sanook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....