เหมียวแนะวิธีเสริมพลังผลาญไขมัน ด้วย 4 ยอดเมนูได้ผลเป๊ะ!!

เหมียวเชื่อว่าปัญหาความอ้วนเป็นอะไรที่กวนใจมาก-มากที่สุดสำหรับหนุ่มสาวผู้แคร์รูปลักษณ์ และเพื่อคลายความกังวลนั้น เหมียวก็เลยขอนำ 4 เมนูเด็ดมาแนะนำ ซึ่งรับรองว่าได้ผลเป๊ะสุดๆในช่วงลดความอ้วน!!!

 

food1

 

โดยนี่คืออาหาร 4 อย่างที่หากใครได้กินในปริมาณที่เหมาะสมก็จะช่วยผลาญไขมันและควบคุมน้ำหนัก ได้ดีเชียวล่ะ ส่วนจะมีอะไรบ้างมาดูกันน้าา

1.ดาร์กช็อคโกแลต
อย่าเข้าใจผิดเผลอไปกินช็อคโกแลตผิดปกติละ เพราะถ้าคุณอยากลีนไขมันล่ะก็ต้องดาร์กช็อคโกแลตเท่านั้นที่เพียบพร้อมไปด้วยคาเฟอีน สารอนุมูลอิสระ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีผลต่อระบบเผาผลาญ

food2

 

2.มันฝรั่งหวาน
เมนูนี้อัดแน่นไปด้วยเส้นใย ซึ่งมักจะทำให้คุณอิ่ม ทนนาน แถมยังช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้คล่องปร๋อ แล้วก็ช่วยเบิร์นแคลอรี่ด้วยนะจ้ะขอบอก

food3

 

3.อบเชย (ซินนามอน)
อบเชยตัวนี้หากกินเปล่าๆจะไมได้ผลเท่าไหร่นัก แต่หากนำไปใส่ในกาแฟ ช็อคโกแลต หรือขนมปังมันก็จะช่วยให้ระบบย่อยของคุณทำงานได้ดีขึ้น เผาผลาญได้แจ๋วรวดเร็วทันใจ

food4

 

 

4.ลูกแพร์
ลูกแพร์นั้นเป็นผลไม้ที่เหมียวว่าค่อนข้างหายากในไทยนะ แต่มันเหมาะมากสำหรับคนที่อยากลีนน้ำหนัก เนื่องจากมีเพคตินสูง ช่วยอุ้มน้ำ อีกทั้งยังชะลอการดูดซึมไขมันเข้าร่างกาย เรียกได้ว่าใครอยากลดน้ำหนักมันคือผลไม้แห่งสวรรค์เลยล่ะ

food5

 

ยังไงก็ลองกินดูนะเมี๊ยว แต่สุดท้ายน้ำหนักจะลดได้อย่างยั่งยืนก็ต้องออกกำลังกายควบคู่ตามไปด้วย แล้วไม่ควรอดข้าวนะ ไม่งั้นอาจเป็นลมได้

ที่มา: Spokedark

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....