ผู้หญิงที่รักสวยรักงาม มักจะให้ความสำคัญกับแฟชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเสื้อผ้า แฟชั่นทรงผม รวมไปถึงแฟชั่นการทำเล็บ ก็มีความสำคัญไม่น้อยเช่นกัน

โดยส่วนใหญ่แล้ว เรามักจะเห็นแฟชั่นการแต่งเล็บมือที่มีทั้งสวยงาม บางครั้งก็แปลกจนน่ากลัวมานักต่อนักแล้ว แต่จะมีสักกี่คนกันที่จะให้ความสำคัญในการแต่งเล็บเท้า

 

omg1

 

และในครั้งนี้เราจะพาคุณมาชมภาพแฟชั่นการแต่งเล็บเท้า ที่ต้องบอกเลยว่านอกจากจะดูไม่ธรรมดาแล้ว ยังดูแปลกประหลาดจนทำให้หลายๆ คนคิดว่าเรามาถึงจุดนี้กันได้ยังไงเนี่ย

นี่คือแฟชั่นการแต่งเล็บเท้าของคุณผู้หญิงทั้งหลาย ที่ไม่รู้ว่าจะยาวเฟื้อยไปไหน ช่างดูแปลกตาอะไรเช่นนี้

 

omg2

 

บางคนอาจจะมองว่ามันก็ดูไม่เหมือนใครดีนะ ในขณะที่ชาวเน็ตๆ หลายคนกลับมองว่ามันไม่สวยเอาเสียเลย บางคนถึงขั้นบอกว่า อย่างกับเจ้าของเจ้าเวโลซีแรปเตอร์ ไดโนเสาร์กินเนื้อจากภาพยนตร์เรื่อง Jurassic Park ไม่มีผิด

 

omg3

 

เราอาจจะไม่ค่อยคุณตากันสักเท่าไหร่ และเชื่อว่าเป็นแฟชั่นที่น้อยคนจะนิยมทำตาม

omg4

 

แต่ถ้าหากว่าสาวๆ คนไหนที่ชอบความแหวกแนวไม่เหมือนใคร จะลองทำตามก็ไม่ว่ากันจ้า

omg5

omg6

omg7 omg8 omg9

 

เอาเป็นว่ามันก็แล้วแต่คนชอบก็แล้วกันเนอะ เพราะอย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าความชอบของคนเรามันไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะคิดว่ามันก็สวยดีนะ ในขณะที่บางคนก็คิดว่ามันอาจจะดูน่าเกลียดเกินไปสักหน่อย แล้วคุณล่ะ…คิดอย่างไรกับแฟชั่นการแต่งเล็บเท้าเหล่านี้บ้าง

emo-144

ภาพจาก Nails and Makeup เรียบเรียงโดย CatDumb

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์