หากคุณมีรถเป็นของตัวเองแล้วล่ะก็ คุณควรจะระมัดระวังเรื่องการจอดรถไว้สักหน่อย ดูซ้ายดูขวาก่อนจะจอดว่ามันไม่ได้ไปบังหน้าบ้านใครหรือจอดในที่ห้ามจอดหรือเปล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไปจอดรถในฟาร์มที่เจ้าของดุๆ หน่อย

 

 

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้รายงานว่ามีรถเก๋ง Audi A4 ในสภาพเสียหายถูกนำมาจอดไว้ที่ฟาร์มแห่งหนึ่งในเมือง Ampthill ประเทศอังกฤษ โดยที่ไม่มีใครโผล่มาแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของ

แต่เจ้าของฟาร์มดูจะใจร้อนไม่รอให้เจ้าของกลับมาเอา เขาเลยขับรถแทรกเตอร์ในฟาร์มแล้วมายกเอารถเก๋งคันนั้นออกไป

 

จะจอดจะชนที่ไหนก็ได้แต่ต้องไม่ใช่ที่นี่!!

 

ด้านตำรวจจราจรได้ผ่านไปเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวเข้าพอดี เขาเลยถ่ายมันไว้และทวีตมันลงในทวิตเตอร์ พร้อมกับข้อความว่า “ถ้าคุณขับรถไฟชนในไร่ของเกษตรกรแล้วหนีไปแบบไร้ร่องรอยยามค่ำคืน ปล่อยให้ไร้เกิดความเสียหาย อย่าได้คาดหวังว่ารถของคุณจะถูกนำออกมาแบบดีๆ ล่ะ!!”

 

ไม่กลับมาเอารถเหรอ? ไม่มีปัญหา

 

แม้จะยังไม่ทราบสาเหตุที่รถคันดังกล่าวถูกทิ้งไว้ที่นั่นหรือชื่อของผู้เป็นเจ้าของ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ออกติดตามเพื่อหาเจ้าของของมันแล้ว

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด