ทุกครั้งที่เราพูดถึงคำว่าเกมเมอร์ บางคนอาจจะติดภาพถึงคนที่เอาแต่เล่นเกม ไม่ยอมทำงานทำการ แต่ในประเทศกาหลีนั้น การเล่นเกมถือเป็นเรื่องที่จริงจังมากพอๆ กับการเล่นกีฬาเลย

ในปัจจุบันจึงเกิดบริษัทผลิตเกม และการแข่งขันเล่นเกมแบบเป็นทัวร์นาเม้นให้เราเห็นกัน ด้วยไอเดียนี้เองทำให้บริษัทผลิตภาพยนตร์ในเกาหลี เอาเรื่องของเกมเมอร์มาสร้างเป็นหนังซะเลย

 

 

ตัวอย่างหนังที่#เหมียวฟิ้นจะให้ดูต่อไปนี้มีชื่อว่า Farbricated City เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับควอนยู เกมเมอร์ผู้ไม่มีงานทำและเล่นเกมแบบจริงจังสุดๆ แต่วันหนึ่งเขาก็ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกรฆ่าเด็กสาวคนหนึ่ง เขาจึงต้องออกตามหาว่าใครคือฆาตกรตัวจริง

 

 

ในระหว่างนั้นควอนยูก็ได้รับความช่วยเหลือจากแฮกเกอร์สาว เพื่อช่วยให้เขาเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่างๆ แต่ยิ่งค้นหาความจริงเท่าไหร่เขาก็ยิ่งพบกับเรื่องราวอันน่าประหลาดใจ

เพราะดันมีองค์กรลึกลับอยู่เบื้องหลังจากถูกใส่ร้ายป้ายสีครั้งนี้ด้วย ทำให้ควอนยูต้องเอาตัวรอดในโลกแห่งความเป็นจริง ทั้งที่เป็นเพียงเกมเมอร์ธรรมดาๆ เท่านั้น

 

 

 

 

สำหรับใครที่ชอบเนื้อเรื่องแบบนี้ ลองชมตัวอย่างแบบเต็มๆ ได้ที่นี่เลย

 

โปสเตอร์แรกจากหนัง

 

ตัวหนังมีกำหนดฉายในเกาหลีช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้

ส่วนในไทยยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน

หวังว่าจะมีค่ายหนังในไทยรับไว้พิจารณานะ

ที่มา CJ ENTERTAINMENT , jediyuth

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด