เมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศได้มีการรายงานข่าวลือกันว่าสตูดิโอ Fox นั้นยอมใจอ่อนและคืนลิขสิทธิ์ Fantastic Four ให้กับ Marvel แล้ว ทำเอาแฟนๆ ทั่วโลกถึงกับดีใจยกใหญ่

 

1

 

แต่ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะดีใจเก้อสะแล้วล่ะ เพราะล่าสุดทาง Fox ได้ออกมายืนยันแล้วว่าลิขสิทธิ์ของ Fantastic Four จะยังอยู่กับ Fox เช่นเดิม และจะยังคงเดินหน้าสร้างภาคต่อแม้จะมีเสียงก่นด่าจากแฟนๆ ทั่วโลกก็ตาม

 

2

 

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Upproxx ได้ออกมารายงานว่าข่าวลือเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ของ Fantastic Four ที่ Fox ยอมคืนให้กับ Marvel เพื่อแลกกับการที่ Marvel ยอมให้ Fox สร้างซีรี่ย์มนุษย์กลายพันธุ์นั้น ไม่เป็นความจริง

 

3

 

ถึงก่อนหน้านี้ Marvel จะเคยออกมาประกาศสร้างหนังปริศนาอีก 3 เรื่อง แต่ก็ไม่มีแหล่งข่าวไหนกล้าระบุว่า 1 ใน 3 เรื่องนั้นคือ Fantastic Four ฉบับใหม่ พร้อมกันนี้ Fox ก็ยังยืนยันที่จะสร้างภาคต่อออกมา แม้ว่าภาคล่าสุดจะสามารถทำเงินไปได้แค่ 166 ล้านดอลลาร์ จากทุนสร้าง 120 ล้านดอลลาร์เท่านั้น

 

เอ้า แฟนๆ คนไหนที่เฮไปแล้วก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะจ๊ะ

ที่มา uproxx , boxofficemojo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด